Boot cao cổ – Phụ kiện tạo phong cách thời thượng như sao vào mùa lạnh!

Boot cao cổ - Phụ kiện tạo phong cách thời thượng như sao vào mùa lạnh!

Boot cao đã quá quen thuộc với các bạn yêu thích sao Kpop. Nhưng việc lựa chọn lại khó nhằn, vậy tại sao bạn không học hỏi sao Hàn chọn boot.
Nếu bạn không thích sự đơn giản thì chọn những đôi bốt buộc dây. Giống nữ diễn viên Jeong Hye-seong, cô nàng đã chọn đôi boot dây làm tăng thêm vẻ gợi cảm cho đôi chân của mình và tô điểm cho phong cách thời trang riêng của cô nàng. 

Kiểu bốt dài với phần đế vuông cao chắc chắn được Ki Eun-se lựa chọn thật thu hút. Khi phối cùng quần sooc ngắn sẽ tạo nên tổng thể giúp đôi chân trông dài hơn. Mẫu bốt này cũng là một item hot trong mùa đông năm nay vì vậy hãy bắt kịp xu hướng ngay nhé! 

Kyungri chọn đôi bốt cao tới đầu gối. Sự kết hợp của một chiếc váy  body ngắn màu sáng và đôi  bốt cao đã tạo nên một tổng thể hoàn hảo. Hãy hoàn thiện vẻ ngoài thật thoải mái và sành điệu trong đời sống hàng ngày bằng cách phối những món đồ có điểm nhấn màu sắc như Kyungri.

Han Seon-hwa – người gần đây đã có vai diễn đáng yêu trong ‘Women in Drunken City‘ xuất hiện với đôi bốt dài màu nâu cùng tông màu và set đồ giúp tạo nên cảm giác bắt mắt. Seon-hwa đã chọn một thiết kế dáng boot dễ phối đồ có thể  phù hợp với bất kỳ chiếc váy hoặc quần nào. Nếu bạn muốn tìm một màu boot khác màu đen cơ bản để phối đồ hãy thử boot màu nâu xem nhé~

Diễn viên Lee Si-young phối quần biker với bốt dài có thiết kế tối giản và một chiếc áo khoác cổ điển được thêm vào, cùng với áo phông sáng màu được phối bên trong đã tạo nên điểm nhấn cho tổng thể outfit của Si-young.

Bài viết mới
LASTEST STORIES