Bỏ túi những cách phối đồ cùng mũ len của các Idol K-pop nào!

Bỏ túi những cách phối đồ cùng mũ len của các Idol K-pop nào!

Dam-bi Son đã chọn chiếc mũ len serine- đây là một thiết kế đã lâu nên dạo gần đây có thể bạn sẽ không được thấy nhiều .Thoạt nhìn, trên mũ chỉ có một logo thương hiệu CELINE trông bình thường,nhưng khi đội lên và kết hợp cùng trang phục thì lại giúp cô nàng thật cá tính. 

Một outfit thật sành điệu khi đi caffe như Jang Hee-ryeong với điểm nhấn là chiếc mũ len đen. Thiết kế mũ len đơn giản này có thể bắt gặp ở trong tủ đồ của bất cứ ai hiểu biết một chút về thời trang. Khi kết hợp cùng quần nỉ và áo len sẽ mang lại một vẻ ngoài vô cùng thu hút đấy!

Mũ len Supreme được mệnh danh là chiếc nón quốc dân  bởi có rất nhiều người đội nó vào mùa đông.  Bạn thấy đấy, chỉ cần kết hợp với một set đồ đơn giản như  Lee Yu-bi cũng toát một sức hút cho tổng thể set đồ.

Nếu bạn muốn tạo lên một vẻ ngoài thật hoàn hảo với mũ len hãy tham khảo ngay set đồ của Yujin Ahn. Từ chiếc áo nỉ rộng thùng thình đến denim xanh mềm mại, giày thể thao Nike và mũ len dệt kim Acne tất cả đều kết hợp hài hòa với nhau tạo nên một outfit vô cùng năng động và thu hút.

Bài viết mới
LASTEST STORIES