Mỹ phẩm từ tỏi? Xu hướng làm đẹp của người Hàn

Mỹ phẩm từ tỏi? Xu hướng làm đẹp của người Hàn

Bạn đã nghe nhan nhản trên mặt trận truyền thông,  tỏi đã được y học chứng minh có khả năng chống oxy hóa và ngăn chặn ung thư phải không? Đúng đấy! Chức năng y học của tỏi không dừng lại đó, tại Hàn ngành công nghiệp mỹ phẩm đã phát hiện và ứng dụng chất phytochemical trong tỏi để đưa vào bảng thành phần mỹ phẩm. 
Chất phytochemical có chức năng chống oxy hóa, giảm nhiễm trùng, và bảo vệ tế bào bên tránh khỏi ung thư tác động từ thực phẩm, nước uống.. 
Trước khi giới thiệu cho bạn dòng mỹ phẩm làm từ tỏi, Ogige cùng bạn tìm hiểu công dụng tuyệt vời của tỏi trước nhé! 

Tỏi giúp làm giảm độc tính của Benzopyrene khi nướng thịt hoặc cá

Benzopyrene là một chất được tạo ra khi carbohydrate, protein và lipid bị phân hủy trong quá trình nấu hoặc chế biến thực phẩm đặc biệt là khi nướng thịt hoặc cá. Cơ quan Nghiên cứu Ung thư Quốc tế (IARC) thuộc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã phân loại benzopyrene là chất gây ung thư nhóm 1.
  Nhiều  người biết rằng tỏi là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, nhưng lại bỏ qua vì mùi vị nồng và hôi của nó. Thật sự mà nói tỏi sống có mùi nồng dù bạn đánh răng kĩ vẫn còn bám mùi, nên bạn có thể  nấu chín hoặc nướng nó để giảm mùi nồng của nó. Và điều thú vị là  các đặc tính chống ung thư của tỏi khi được nấu hay nướng lên cũng không có thay đổi gì đáng kể.

Tỏi được ứng dụng trong làm đẹp với những tính năng bảo vệ làn da vượt trội

EVERY GARLIC RETURN DO IT SPOT 30ml   \15,000

EVERY GARLIC SLEEPING PACK 100ml   \25,000

Các chuyên gia làm đẹp tại Hàn đã ứng dụng được hoạt chất chống oxy hóa có trong tỏi trong mỹ phẩm để giúp cải thiện nếp nhăn, tăng độ đàn hồi và loại bỏ những chất độc trên da. 
Sản phẩm nổi tiếng được chiết xuất từ tỏi được dân Hàn săn đón là Every Garlic. 
Thương hiệu này có thành phần được chiết xuất từ tinh chất tỏi giúp bảo vệ làn da , tinh dầu tràm trà hỗ trợ làm dịu và thành phần rau diếp cá có chức năng lọai bỏ những vấn đề da, cũng như cải thiện tone da. 
Chất kem trong suốt và tạo cảm giác cấp ẩm nhưng không gây bết dính, bí tắt trên da. Tuy được chiết xuất từ tỏi nhưng mùi hương của những dòng sản phẩm này lại hoàn toàn không có mùi nồng như tỏi sống bạn thường biết và khi thoa lên da bạn sẽ cảm nhận được một cảm giác rất thoải mái
Với sự ra đời của sản phẩm này, Ogige tin chắc rằng xu hướng làm đẹp trong tương lai tại Hàn sẽ sử dụng từ nhiều loại thực phẩm hơn nữa để cho ra đời nhiều loại mỹ phẩm chất lượng và chính công nghệ tiên tiến sẽ giúp họ đạt được điều này.  
Bài viết mới
LASTEST STORIES