Khăn choàng cổ – Một món đồ giống như trang sức có thể tạo nên nhiều phong cách khác nhau

Khăn choàng cổ- Một món đồ giống như trang sức có thể tạo nên nhiều phong cách khác nhau~~

Rosé thêm điểm nhấn cho tổng thể set đồ bằng cách thêm một chiếc khăn dài đan chéo với gam màu cam và xanh dương tươi mới trên chiếc túi đeo chéo màu cam. Việc phối màu khăn quàng cổ cùng tông với màu của túi tạo nên một tổng thể rất hòa hợp. Thế nên, bạn có thể quàng một chiếc khăn quanh cổ hoặc vai nhưng nếu bạn kết hợp với một chiếc túi sẽ tạo nên một item vô cùng hoàn hảo đấy!

Vào những ngày thời tiết se lạnh hơn thì bạn có thể sử dụng khăn được trang trí ở túi này để quàng cổ . Ngoài ra, bạn có thể sử dụng loại khăn có hoa văn để  tạo cảm giác khác biệt bằng cách cuộn khăn choàng có hoa văn nhiều màu lên tay cầm của túi, đây sẽ là phong cách tạo điểm nhấn cho bạn đấy.

Suzy tạo vẻ ngoài thanh lịch khi phối áo sơ mi trắng cổ chữ V khoét sâu và khăn quàng cổ đầy màu sắc. Chiếc khăn này làm tăng vẻ quyến rũ thanh lịch khi kết hợp với áo sơ mi hoặc áo cánh để lộ đường viền cổ. Nếu đeo một chiếc khăn rằn như Suzy và quàng qua vai như một chiếc áo choàng, bạn có thể  tạo điểm nhấn tự nhiên cho tổng thể set đồ mà không quá lố.

Hyomin ghi điểm cho trang phục tối màu bằng cách buộc khăn mang hơi hướng hiện đại, hài hòa với họa tiết đường kẻ ba màu trên đầu. Nếu bạn muốn tạo điểm khác biệt cho một bộ trang phục nhàm chán, bạn có thể dùng khăn này và buộc như Hyomin. Còn khi bạn thử tết tóc rồi quấn cùng khăn quàng cổ này thì sẽ mang lại một cảm giác khác biệt khác nữa đấy~~

Oh Yeon-seo lựa chọn  kết hợp chiếc khăn quàng có màu sặc sỡ với áo khoác màu nâu sẫm. Chọn ‘Twilly’, một chiếc khăn có thiết kế hẹp và dài, bên trong để lộ đường viền cổ để tạo hiệu ứng làm cho cổ của bạn trông dài hơn. Bạn có thể tạo hình thắt nơ cho chiếc khăn là một điểm nhấn cho set đồ để tăng thêm vẻ sành điệu., hiện đại cho set đồ.

Park Min-young chọn một mẫu khăn màu mint để phối cùng áo len có cùng tone màu.  Một chiếc khăn màu mint với hoa văn đã tạo nên điểm cộng cho tổng thể set đồ. Đối với một chiếc khăn hoa văn cùng tông, bạn có thể chọn một chiếc khăn to bản và quàng qua vai, hoặc có thể kết hợp cùng với một chiếc khăn cùng tone màu khác ngắn hơn để phối với áo len để tạo cảm giác nhiều lớp cho chiếc áo .

Bài viết mới
LASTEST STORIES