Một item phải có cho mùa thu! Kiểu áo cardigan!

Một item phải có cho mùa thu! Kiểu áo cardigan!

2.Hyuna, đại diện cho vẻ ngoài cổ điển và đáng yêu! Cô nàng khoe vẻ đáng yêu khi phối chiếc váy liền họa tiết hoa với áo cardigan màu xanh lá cây tươi tắn. Một chiếc váy suông có thể được mặc một mình, nhưng khi mặc với áo tay dài hoặc áo cổ lọ, bạn có thể tạo ra nhiều phong cách khác nhau đồng thời nhấn mạnh đường nét cơ thể với độ vừa vặn tự nhiên.

1.Heo Young-ji đã hoàn thiện vẻ ngoài trung tính bằng cách phối áo cardigan màu trắng kiểu bolero với set đồ denim. Hãy phối nó với áo crop top hoặc áo phông cộc tay như cô ấy để có vẻ ngoài thời thượng. Bạn có thể tạo điểm nhấn khi thêm các trang sức và phụ kiện đi kèm.

4. Lựa chọn của Yeri là áo sơ mi trắng thêu hoa văn và áo cardigan cắt cúp! Cô thể hiện phong cách sành điệu khi phối quần sọc lưng cao với giày mảnh và phụ kiện táo bạo. Một set đồ có cùng màu sắc và chất liệu có thể dễ dàng phối với nhau, tạo nên sự sành điệu và sexy, là một mũi tên trúng hai đích.

3.Lee Hi đã hoàn thiện vẻ ngoài thể thao khi kết hợp áo cardigan màu xanh dương sặc sỡ và quần tập màu xám. Nếu bạn thích mặc những bộ đồ thể thao có màu sắc sặc sỡ vì rất khó phối màu, hãy hoàn thiện vẻ ngoài năng động bằng cách phối một chiếc áo cardigan với màu sắc nổi bật như Lee Hi.

5. Nana, người cho thấy bức ảnh giống như một họa báo cho dù cô mặc gì. Với chiều cao mét 8 đã mặc một chiếc áo cardigan màu vàng chanh với chi tiết xẻ vai làm điểm nhấn và kết hợp nó với một chiếc váy da. Với chiếc áo hở vai, cô thể hiện sức hút girl-crush của mình bằng cách phối những món đồ da tạo cảm giác nhẹ nhàng và ngây thơ.

Bài viết mới
LASTEST STORIES