♥ Sở hữu bàn tay mềm mại với các sản phẩm kem dưỡng tay!!

♥ Sở hữu bàn tay mềm mại với các sản phẩm kem dưỡng tay!!

BRING GREEN HAND CREAM 30ML \3,800~ 80,000vnd

Dòng kem dưỡng da tay này được ra mắt với tổng 6 mùi hương .
Hầu hết những sản phẩm kem dưỡng tay đều chú trọng đến việc cấp ẩm cho làn da. Tuy nhiên, dòng kem dưỡng da tay này lại nổi tiếng về khả năng hấp thụ trên da sau khi sử dụng. 6 mùi hương của dòng kem này đều có mùi dịu nhẹ nên bạn có thể thoải mái lựa chọn mùi hương mà mình thích.
Cấp ẩm
6 mùi hương
Khả năng hấp thụ nhanh

W.DRESSROOM PERFUME HAND CREAM 50ML \7,900~160,000vnd

Ưu điểm của sản phẩm này là có mùi hương thơm như nước hoa. Mùi hương nhẹ nhàng cùng với sự đa dạng hương thơm của dòng sản phẩm này nhận được nhiều sự yêu thích của mọi người ngay cả những người không yêu thích nước hoa. Thêm vào đó, công thức kem mỏng nhẹ, không gây bết dính nhanh chóng thấm sâu vào da giúp đôi tay bạn luôn ẩm và mềm mại. Khả năng hấp thụ vào da của dòng kem dưỡng da tay này rất tốt để bạn có thể cầm bút làm việc  ngay sau khi thoa.
Mùi  thơm nước hoa
10 mùi hương
Bơ hạt mỡ

TAM BU RINS PERFUME HAND CREAM 15ML \16,000~320,000vnd

Tam bu rins Perfume Hand Cream có thành phần chính là tinh chất rau má giúp cải thiện nếp nhăn cho vùng da tay. Dòng kem dưỡng da tay này được nghiên cứu và tạo ra từ những dưỡng chất có trong rau má nên rất hiệu quả trong việc chăm sóc da tay luôn căng mượt . Cảm giác khi thoa lên tay không gây bết dính mà rất thoải mái dễ chịu, và mùi hương nhẹ nhàng cùng với thiết kế tinh tế. Đây là một sản phẩm hấp dẫn mang lại hương thơm êm dịu như thể bạn vừa xịt nước hoa lên tay trong khi thoa và ngay lập tức làm mềm da tay của bạn.
♡ Thiết kế cao cấp
♡ 8 mùi hương
♡ Một món quà ý nghĩa

HUXLEY HAND CREAM MOROCCAN GARDENER 30ML 15,000w~ 300,000vnd

Huxley Hand Cream được biết đến với cái tên ‘Cactus Hand Cream’. Đây là sản phẩm kem dưỡng da tay với thành phần tổng hợp từ dầu hạt xương rồng và bơ thực vật giúp cung cấp độ ẩm dồi dào cho bàn tay khô. Chất kem của dòng kem này hơi đặc hơn so với mấy sản phẩm kem dường tay ở trên nhưng vẫn mang lại cảm giác mềm mại khi thoa lên da. Mùi hương của sản phẩm cũng rất da dạng nên bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một mùi hương phù hợp nhé!!
♡ Dầu hạt xương rồng
♡ Bơ  hạt xoài
♡ Tinh dầu dừa
Bài viết mới
LASTEST STORIES