Màn comback hoành tráng đánh dấu sự trở lại của 2AM

Màn comback hoành tráng đánh dấu sự trở lại của 2AM

Nhóm nhạc 2AM – ‘nhóm nhạc ballad ‘ vừa phát hành hình ảnh teaser trước thềm comback của họ. Các thành viên 2AM (Jo Kwon, Lee Chang-min, Im Seulong, Jeong Jin-woon) đã trình chiếu ảnh concept của mini-album mới tiêu đề ‘Ballad 21 F / W’ dự kiến ​​phát hành vào ngày 1 tháng 11 thông qua SNS chính thức vào lúc 00:00.
Hình ảnh teaser với tông màu đen trắng thu hút sự chú ý vì nó chứa đựng sự quyến rũ, hình ảnh nghiêm túc và bảnh bao của các chàng 2AM. Sự quyến rũ của những chàng 2AM đến từ sự kết hợp giữa phong cách lịch lãm và sang trọng. Bốn thành viên đã thể hiện sự quyến rũ thời thượng của họ bằng một bức ảnh thời trang bao trùm nét cổ điển bằng màu trắng-đen.
Sự trở lại của 2AM lần đầu tiên sau 7 năm kể từ album thứ 3 của họ”Let’s Talk” được phát hành vào tháng 10 năm 2014 và tên album mới là”Ballad 21 F/W”.
Đây là một album mới bao gồm những ca khúc ballad chất lượng cao có thể làm dịu cơn khát âm nhạc của những fan đã mong mỏi từ 2AM và nó được kỳ vọng sẽ báo trước sự ra đời của một album chất lượng cao. 2AM đã ra mắt làng nhạc năm 2008 với ca khúc”This Song”, có một số bài hát nổi tiếng như ”I don’t let you go even if I die”,”I wonder if you hurt like me”…đã được phát hành và nhận được nhiều sự yêu thích. Ngoài khả năng ca hát tuyệt vời của bốn anh chàng, bốn sắc màu còn kích thích cảm xúc bằng cách tạo nên một bản hòa ca tuyệt vời. Đặc biệt, họ đã thể hiện sự đa năng của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau như giải trí, phim ảnh và nhạc kịch, ngoài công việc chính là ca sĩ và được kỳ vọng sẽ thể hiện đặc sắc hơn với lần trở lại này. 2AM cho biết rằng báo trước rằng họ sẽ tạo nên màu sắc cho ngành công nghiệp âm nhạc bằng giọng hát và khả năng cảm thụ của mình trong nửa cuối năm và tập trung vào sự hòa hợp của bốn thành viên trong album mới.
2AM sẽ thông báo về album mới ‘Ballad 21 F/W’ vào ngày 1-11 thông qua các web âm nhạc.
Bài viết mới
LASTEST STORIES