Bất ngờ với tỷ lệ mua lại sản phẩm lên tới 200%

Tỷ lệ mua lại sản phẩm lên tới 200%

Một sản phẩm mà Olive Young rất muốn giới thiệu đến các bạn!

Làm dịu làn da đang gặp phải nhiều vấn đề

#Làm dịu làn da bị kích ứng
#Thích hợp cho làn da có mụn
#Quản lí và loại bỏ lớp tế bào chết trên da

BRING GREEN
Tea Tree CICA Soothing Toner 510ml ~ 440,000vnd

Thành phần chính của sản phẩm? “Phức hợp 3 dòng tinh chất từ tràm trà”

#Hoa tràm trà / Tinh chất tràm trà / Tinh dầu từ lá tràm trà
#Chăm sóc hiệu quả làn da bị kích ứng
#Thích hợp với cả làn da mụn

Đây là một trợ lí đắc lực cho quá trình dưỡng da mà bạn không thể bỏ qua. Dung tích của sản phẩm khá là lớn nên bạn có thể thoải mái sử dụng. Dòng toner này có khả năng hấp thụ nhẹ nhàng lên da và không hề gây kích ứng lên da. Sau khi thoa đều lên da cũng không hề gây cảm giác bết dính quá nhiều trên da nên bạn cũng có thể sử dụng nó như một dòng mặt nạ giúp làm dịu da.
Với thành phần chính là tinh chất tràm trà, tinh chất rau má và tinh dầu từ lá tràm trà, sản phẩm toner này giúp làm dịu da, loại bỏ bã nhờn và chăm sóc làn da đang gặp nhiều vấn đề. Hiệu quả lên da của dòng toner này đã được xác nhận qua những bài test thử nghiệm trực tiếp trên da của người dùng nên bạn có thể thoải mái sử dụng sản phẩm mà không cần phải lo lắng nhé~~~

Sản phẩm Toner này có công thúc loãng dạng nước, giúp mang lại cảm giác sảng khoái và cấp ẩm cho làn da.

Dòng toner của BringGreen này cũng mang lại hiệu quả hấp thụ tuyệt vời trên làn da. Để mang lại hiệu quả hấp thụ cao nhất trên làn da thì bạn nên cho sản phẩm lên miếng bông rôì lau nhẹ miếng bông được thấm toner này lên da mặt. Còn đối với những làn da đang bị kích ứng thì có thể dùng những miếng bông toner này đắp lên da như một dòng mặt nạ làm dịu da.
Trong bài test về khả năng cấp ẩm trên da của toner tràm trà BringGreen này, bạn có thể thấy rõ độ ẩm trên da đã tăng 24% sau khi sử dụng dòng toner này!

Editor’s Comment

Mỗi khi làn da của bạn gặp phải vấn đề thì hãy cho sản phẩm toner này thấm vào miếng bông rồi đắp lên da mặt để làm dịu làn da tức thì xem nhé~~~

Một dòng kem dưỡng giúp quản lí độ ẩm trên làn da vào lúc giao mùa!

#Thành phần Acid hyaluronic siêu nhỏ
#Dưỡng và cấp ẩm mạnh mẽ với hiệu qủa lên đến 300%
#Cải thiện đến 62,2% hàng rào giúp bảo vệ làn da

LANEIGE

Water Bank Blue Hyaluronic Cream 45ml ~ 780,000vnd

Thành phần chính của sản phẩm? “Acid hyaluronic ”

#Khả năng hấp thụ trên da gấp 263 lần
#Giải quyết mọi vấn đề về khả năng thẩm thấu và cấp ẩm trên da
#Dưỡng và cấp ẩm mạnh mẽ với hiệu quả lên đến 300%

Kem dưỡng ẩm là một trong những sản phẩm nổi tiếng của Laneige. Đây là một sản phẩm vừa mới ra mắt với thành phần chính là Acid hyaluronic siêu nhỏ. Đây cũng là một dòng kem dưỡng mang lại hiệu quả cấp ẩm tối đa trên làn da so với những dòng kem dưỡng ẩm được cho ra mắt trước đây.
Với quy trình sản xuất 10 bước khả năng duy trì độ ẩm trên da trong 100 giờ thì đây là một dòng kem cấp ẩm trên da mà bạn không thể bỏ qua. Thành phần Acid hyaluronic siêu nhỏ giúp khả năng hấp thụ trên da của sản phẩm cũng gấp 263 lần các sản phẩm thông thường. Ngoài ra, sản phẩm này cũng được đóng gói với hộp màu xanh dương pantone, giúp mang lại cảm giác tươi mát như chính công dụng cấp ẩm của sản phẩm. Thiết kế phần nắp hộp cũng giúp bạn có thể mở dễ dàng bằng cách xoay 45 độ~

Dòng kem dưỡng ẩm này có màu trắng với kết cấu mềm mại, không quá đặc.. Tác dụng dưỡng ẩm phục hồi của sản phẩm này cao gấp 300% so với những dòng kem cấp ẩm trước đây, vì vậy nếu bạn càng thoa nhiều lên da thì làn da càng trở nên căng bóng hơn.

Bạn có thể cảm nhận được khă năng hấp thụ cực tốt của sản phẩm này khi thoa lên da. Trong bài test so sánh về độ ẩm trước và sau khi thoa sản phẩm lên da thì sau khi dùng sản phẩm độ ẩm trên da đã tăng đến 39%.

Editor’s Comment

Khả năng giữ ẩm trên da của dòng kem này lên đến 100 giờ nên bạn vẫn cảm nhận được rõ cảm giấc ẩm ướt trên làn da mình vào sáng hôm sau!

Bài viết mới
LASTEST STORIES