Cùng quản lí sức khỏe với các sản phẩm hồng sâm đến từ thương hiệu  ‘Cheong Kwan Jang’

Cùng quản lí sức khỏe với các sản phẩm hồng sâm đến từ thương hiệu ‘Cheong Kwan Jang’

Cheong Kwan Jang là một thương hiệu chuyên bán các dòng thực phẩm chứng năng nổi tiếng tại Hàn Quốc. Dựa trên bí quyết sản xuất có 120 năm truyền thống và quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, thương hiệu này đang cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng để nâng cao sức khỏe cho mọi người. Đây là một thương hiệu không chỉ ở Hàn Quốc mà còn rất nổi tiếng trên toàn thế giới.
Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm những dòng thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe thì hãy tham khảo các sản phẩm hồng sâm của Cheong Kwan Jang sau đây nhé ~

Các sản phẩm hồng sâm của Cheong Kwan Jang đều phải vượt qua quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Với thành phần chính là hồng sâm nội địa 6 năm tuổi với hơn 290 loại, tất cả đều phải thông qua 7 bài test kiểm định về độ an toàn. Hồng sâm Cheongkwanjang mang lại rất nhiều hiệu quả đối với sức khỏe con người như phục hồi mệt mỏi, cải thiện trí nhớ, tăng cường miễn dịch, cải thiện tuần hoàn máu.... Cheong Kwan Jang đã cho ra mắt rất nhiều dòng hồng sâm khác nhau, vì vậy hôm nay Ogige sẽ giới thiệu những sản phẩm hồng sâm nôi bật nhất của thương hiệu này!

♥1- Cao hồng sâm & Cao hồng sâm Royal

Cao hồng sâm Cheong Kwan Jang 240g

Sản phẩm cao hồng sâm này của Cheong Kwan Jang có thành phần bao gồm 75% tinh chất củ sâm và 25% tinh chất từ rễ sâm. Vì có 25% thành phần rễ sâm nên sản phẩm này có vị hơi đắng nhưng hiệu quả mang lại thì cũng được đánh giá cao hơn!
Nếu bạn đang tìm một dòng cao hồng sâm cho bố mẹ, ông bà thì có thể tham khảo sản phẩm này nhé~~~

- Cao hồng sâm Royal Cheong Kwan Jang 240g

Đây cũng là một dòng cao hồng sâm của Cheong Kwan Jang nhưng sản phẩm này có thành phần là 100% tinh chất củ sâm. Vì không chứa thành phần rễ sâm nên so với dòng cao hồng sâm trên thì vị của nó sẽ ít đắng hơn. Vì vậy sản phẩm này rất hợp với khẩu vị của người ngoại quốc nên thường được bạn nhiều trong các cửa hàng miễn thuế. Nếu bạn đang muốn tìm một sản phẩm cao hồng sâm không quá đắng thì hãy dùng thử sản phẩm này nhé~

♥2- Hồng sâm dạng nước Cheong Kwan Jang Everytime

- Hồng sâm dạng nước Cheong Kwan Jang Everytime 10ml x 30gói

Nếu bạn muốn tìm môt dòng hồng sâm tiện lợi để mang theo bên mình và uống thì có thể tham khảo hồng sâm dạng nước Everytime của Cheong Kwan Jang!
Hòng sâm dạng nước này có chứa 30% thành phần tinh chất hồng sâm và 70% còn lại là nước tinh khiết~

♥3-Hồng sâm dạng nước Cheong Kwan Jang Tone Mild

- Hồng sâm dạng nước Cheong Kwan Jang Tone Mild 50ml x 30gói

Dòng hồng sâm này cũng được đóng gói tiện lợi nên rất thuận tiện để mang theo và uống.
Với thành phần bao gồm 3% tinh chất hồng sâm nên dòng hồng sâm Tone Mild này hoàn toàn không hề có vị đắng và chỉ có vị ngọt.
Nếu không thích vị đắng của hồng sâm thì bạn có thể tham khảo sản phẩm này nhé!

Bài viết mới
LASTEST STORIES