Trải nghiệm những bộ môn thể thao cảm giác mạnh ở đảo Jeju.

Trải nghiệm những bộ môn thể thao cảm giác mạnh ở đảo Jeju.

‘Địa điểm câu cá Gorakgo Sinheung ‘

Địa điểm câu cá Gorakgo Sinheung nằm ở khu vực Jocheon-eup ở đảo Jeju. Đây là công viên câu cá duy nhất trong tỉnh. Khi đến đây bạn có nhìn thấy nhiều loài cá và có những trải nghiệm câu cá thú vị. Sau khi câu cá, bạn có thể nếm thử sashimi tại nhà hàng sashimi nằm ngay cạnh công viên này. Đây là một địa điểm tham quan và trải nghiệm thích hợp mà bạn cùng các thành viên trong gia đình có thể ghé thăm~

‘Công viên 9.81’

Công viên 9.81 nằm ở khu vực Aewol-eup. Khi đến đây bạn có thể trải nghiệm nhiều hoạt động cũng như trò chơi khác nhau. Đặc biệt, ở đây nổi tiếng với bộ môn đua xe trọng lực và bạn có thể tham gia trải nghiệm đua xe Kart Rider phiên bản thực.
Công viên 9.81 có hướng nhìn ra biển của đảo Biyangdo cùng khung cảnh tuyệt đẹp và hùng vĩ của núi Hallasan. Ngoài những trò chơi ngoài trời, bạn cũng có thể tận hưởng các trò chơi và địa điểm tham quan trong nhà!

‘Jeju Big Ball Land’

Jeju Big Ball Land, nằm ở tỉnh Aewol. Đây là nơi bạn có thể tham gia các môn thể thao giải trí mạo hiểm và tiêu biểu trong số đó là bộ môn Zorbing. Đây là một môn thể thao lăn xuống dốc trong một quả cầu tròn có đường kính 3.2m. Khi tham gia bộ môn này bạn sẽ phải chui vào quả cầu tròn kia và lăn xuống từ một ngọn đồi. Tốc độ tối đa khi lăn xuống dốc mà quả cầu này đạt được là 40~50km/h. Đây là một trò chơi cảm giác mạnh nên bạn hãy cân nhắc trước khi chơi nhé!

‘Công viên đua xe tăng’

Công viên đua xe tăng nằm ở tỉnh Jocheon của đảo Jeju. Khi đến đây bạn có thể tận hưởng cảm giác thư thái, bình yên với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp của đảo Jeju. Ngoài những dòng xe tăng cơ bản thì bạn còn có thể trải nghiệm đua xe jeep mini địa hình và xe tăng Argo. Cùng với sự chỉ dẫn của các chuyên gia đua xe giàu kinh nghiệm, bạn sẽ trải nghiệm được cảm giác hồi hộp, thích thú qua nhiều pha nguy hiểm khác nhau khi lái xe. Ở đây còn cho thuê trang phục đua xe nên bạn hãy lựa chọn những bộ trang phục thật ngầu và có nhiều trải nghiệm thú vị với bộ môn đua xe tăng đặc biệt ở đây nhé!

‘Sân gôn mini Maroneie’

Nằm ở tỉnh Namwon của đảo Jeju, sân gôn mini Maroneie là nơi bạn có thể trải nghiệm chơi gôn cùng các thành viên trong gia đình. Sân gôn ở đây được chia làm 2 loại dành cho cả trẻ em và người lớn. Khi đến đây bạn sẽ được hướng dẫn kĩ về cách chơi gôn nên ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể trải nghiệm bộ môn này một cách dễ dàng. Hãy thử trải nghiệm chơi gôn trên một sân nhỏ với không gian đậm chất Jeju khi có dịp đến đây nhé!

Bài viết mới
LASTEST STORIES