Sở hữu hơi thở thơm mát không khó!!

Sở hữu hơi thở thơm mát không khó!!

Trong thời đại sống chung với dịch Covid 19, đeo khẩu trang đã trở thành nghĩa vụ của mỗi người. Việc phải đeo khẩu trang liên tục khiến chúng ta dễ dàng cảm nhận được mùi trong hơi thở của mình hơn. Nếu hơi thở của bạn đang có mùi không mấy dễ chịu thì hãy chấm dứt ngay mùi hôi khó chịu này và sở hữu hơi thở thơm mát hơn với những sản phẩm mà Ogige giới thiệu trong bài viết này.

-Nguyên nhân gây hôi miệng

1. Do các bệnh lý về răng miệng

Thực tế là 90% nguyên nhân gây hôi miệng là do các bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm nướu....Ngoài ra, việc vệ sinh răng miệng kém cũng là một nguyên nhân gây hôi miệng.

2. Các bệnh lý về mũi

Tình trạng viêm mũi và viêm xoang khiến cho vi khuẩn trong miệng sinh sôi nhiều hơn và gây ra hơi thở có mùi.

3. Sỏi Amidan

Cấu tạo amidan có nhiều hốc nhỏ, lồi lõm không đều nên khi ăn dễ bị mắc thức ăn lại tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, lắng đọng các chất cặn kết hợp lại tạo thành sỏi amidan. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng hôi miệng.

4. Miệng khô

Nếu như bạn không uống nước thường xuyên và miệng của bạn bị khô thì sẽ dễ tạo môi trường cho vi khuẩn sinh sôi và gây hôi miệng!

5. Rối loạn tiêu hóa

Khi quá trình tiêu hóa bị suy giảm, thức ăn không đi xuống đúng cách cũng sẽ gây ra tình trạng hôi miệng

-NO MORE SMELL - Loại bỏ mùi hôi miệng với những sản phẩm chuyên biệt.

-EATFUME

Đây là một sản phẩm giúp bạn quản lí mùi hương của hơi thở một cách tiện lợi. Sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn, được chia thành những viên nhỏ. Bạn có thể uống với nước hoặc nhai từ từ để sản phẩm tan và tạo mùi hương trong miệng..
Sản phẩm có 4 loại với 4 mùi hương là hương chanh, hương đào, hương hoa hồng và hương bạc hà. Kích thước sản phẩm nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo và sử dụng!
-Eatfume 130mgX24capsule 5,000w~100,000vnd

-RUCIPELLO

Để giữ một hơi thở thơm tho thì ngoài việc đánh răng bạn cũng nên thường xuyên súc miệng với những sản phẩm chăm sóc răng miệng. Lucifero's Mystic Forest Garggle sẽ giúp bạn sở hữu hơi thở sảng khoái, thơm tho chỉ với 30 giây súc miệng. Đây là sản phẩm nước súc miệng nhưng được đóng theo từng gói nhỏ tiện lợi nên rất dễ dàng dễ mang theo và sử dụng. Với mùi hương bạc hà thơm mát cùng thành phần chính là Sodium Fluoride và Tocopheryl Acetate giúp ngăn ngừa viêm nướu, sâu răng và các bệnh lý về răng miệng. Đây là một sản phẩm không màu nên bạn có thể yên tâm sử dụng nhé!
-Mystic Forest Gargle 12mlX30ea 15,000w ~ 300,000vnd

-PERIO

Bạn đang lo lắng về tình trạng hôi miệng khi không thể đánh răng ngay lập tức sau khi ăn? Hãy loại bỏ nỗi lo này cùng sản phẩm chăm sóc răng miệng dạng xịt sau đây. Với thiết kế nhỏ gọn, đây là một sản phẩm dễ dàng mang theo và tiện lợi cho việc sử dụng. Mỗi lọ như thế này có thể dùng được hơn 120 lần. Mỗi lần sử dụng bạn chỉ cần xịt vào miệng là có thể mang lại hương thơm thoải mái và có mùi vị dễ chịu cho miệng.
Sản phẩm có 3 mùi hương đó là hương bạc hà trắng, hương bạc hà Á và hương bưởi.
-Dental cooling mouth spray 3,500w ~ 70,000vnd

-MELLOW

Nếu mùi ẩm phía bên trong lớp khẩu trang khiến bạn cảm thấy khó chịu và không thoải mái thì hãy tham khảo ngay miếng dán tạo mùi hương Aroma Patch of Melo. Đây là sản phẩm được tạo nên từ các thành phần tinh dầu chanh, tinh dầu bạch đàn và tinh dầu bạc hà, giúp bạn cảm nhận hương thơm sảng khoái khi dán lên bất cứ nơi nào bạn muốn. Không chỉ mang lại hương thơm dễ chịu, miếng dán này còn có khả năng lưu giữ mùi hương trong vòng 6 giờ. Ngoài ra, với thiết kế nhãn dán có hình mặt cười thì bạn có thể sử dụng nó như một phụ kiện trang trí nữa đấy.
Nếu mùi hương trong khẩu trang khi phải đeo liên tục trong một thời gian dài khiến bạn khó chịu thì hãy loại bỏ nó ngay với miếng dán mùi hương hình mặt cười này nhé!
-Aroma Patch 8patch(1ea) 3,900w ~80,000vnd

Bài viết mới
LASTEST STORIES