Make-up Mắt Đẹp Lung Linh Trong thời Đại Covid

Make-up Mắt Đẹp Lung Linh Trong thời Đại Covid

Thời đại covid khiến bạn không thể phơi bày lớp makeup trên khuôn mặt của mình ngoài đôi mắt. Chính vì vậy , bạn nên tạo sức hút bằng cách tận dụng những layout makeup cho phần mắt của mình thật lung linh. Và bạn cần biết những items make-up chuyên biệt cho mắt để tận dụng nhé!

-Eye Shadow

Sử dụng bảng phấn mắt với nhiều màu sắc khác nhau để tạo nhiều layout làm nổi bật cá tính của bạn. 
Bạn có thể dùng một lớp phấn mắt có tông màu nude để làm lớp nền đầu tiên cho mắt và sau đó sử dụng những tone màu nổi bật hơn sẽ tạo điểm nhấn cho đôi mắt.
 Nếu bạn yêu thích phong cách quyến rũ hơn thì hãy thử thêm hiệu ứng “bling bling” lấp lánh bằng cách sử dụng glitter- nhũ sáng để phủ làm điểm nhấn cho đôi mắt.
 Nhưng nếu bạn sở hữu đôi mắt hơi nhỏ hoặc bị sụp, bạn nên dùng phấn phủ vùng đuôi mắt với màu nâu sẫm sẽ làm cho đôi mắt bạn trông to lên đấy..

-Eyeliner

Kẻ mắt cũng là một bước trang điểm thể hiện cá tính của bạn qua đôi mắt đấy.  
Nếu bạn yêu thích layout nhẹ nhàng thì hãy kẻ một chút eyeliner hướng xuống phần đuôi mắt.
Ngược lại, bạn có niềm đam mê với cá tính mạnh thì có thể chọn cách kẻ mắt hơi xếch lên trên. 
 Và nếu bạn muốn trông thật lạ hơn nữa thì có thể chọn layout kẻ mắt đôi vớ 2 eyeliner nước khác màu để tạo điểm nhấn độc đáo. 

-Masscara

Để đôi mắt thêm long lanh, bạn không thể bỏ qua Mascara. Bạn có thể chọn những loại mascara giúp làm dài hoặc dày mi để thêm điểm nhấn cho đôi mắt. Và bạn cũng nên tìm kiếm những màu mascara mới lạ ngoài màu đen nếu muốn nổi bật cá tính riêng. 

Bài viết mới
LASTEST STORIES