Zamface – Trợ lý làm đẹp đắc lực cho nàng xinh lung linh

Zamface - Trợ lý làm đẹp đắc lực cho nàng xinh lung linh

Công nghệ đã thay đổi môi trường sống của con người từ sinh hoạt đến giáo dục và nay là trong ngành làm đẹp. Những ứng dụng làm đẹp như Makeup apps là minh chứng điển hình giúp các nàng lựa chọn được layout trang điểm phù hợp, đẹp mắt để tự tin tỏa sáng và nâng cao khả năng tự trang điểm của mình. 
Và hôm nay, Ogige sẽ giúp các bạn khám phá ứng dụng dành cho Makeup đến từ Hàn Quốc – Zamface với công nghệ AI vượt trội hỗ trợ tìm kiếm layout makeup từ các sao K-pop nổi tiếng từ nền tảng Youtube có nét giống khuôn mặt bạn hoặc trao đổi tìm kiếm thông tin những sản phẩm làm đẹp.

Zamface là gì?

Trong thời đại cái đẹp được tôn vinh, phụ nữ ráo riết mua nhiều sản phẩm làm đẹp hơn như son, phấn, kẻ mắt, chì kẻ mày,.. để làm mình trông thật “lung linh” nhất khi ra đường và thu hút nhiều đối tượng khác giới. Tuy nhiên, sử dụng những món đồ trang điểm để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt không hề đơn giản vì chúng đòi hỏi bạn phải có một khiếu thẩm mỹ và kiến thức nhất định.

Hiểu được điều đó, ứng dụng Zamface được lên ý tưởng và ra đời là giải pháp giúp các cô gái  nhanh chóng tìm được một layout makeup ưng ý từ các Youtuber đình đám của giới làm đẹp bằng 1 vài cái chạm điện thoại.
Hoặc khi bạn đang tìm kiếm thông tin review chất lượng về dòng son môi, loại phấn nào đó, những thông tin trên google chưa đủ thuyết phục thì Zamface là một kho tàng chứa đựng, tổng hợp các sản phẩm được các Beauty Blogger Hàn và Việt thị phạm trên Youtube mới nhất và chân thật, tương tích với đặc điểm trên khuôn mặt bạn. 
Chắc rằng bạn cũng đã phần nào hiểu hơn về ứng dụng làm đẹp đến từ xứ sở kim chi rồi phải không? Zamface còn lợi hại hơn khi được nhiều nàng công nhận là trợ lý đắc lực cho lớp trang điểm xinh xắn sau lần đầu tiên sử dụng ứng dụng.

Trợ lý đắc lực của nàng khi trang điểm

Không nói quá đâu các nàng à! Ứng dụng Zamface sử dụng công nghệ AI nhận diện khuôn mặt của người dùng và đưa ra kết quả những Beauty Blogger tương thích mà người dùng nên tham khảo khi makeup hoặc sử dụng sản phẩm makeup nào sẽ ổn áp. 
Đầu tiên, người dùng vào app và scan khuôn mặt của mình với camera có sẵn hoặc tải lên một ảnh trong thư viện điện thoại để ứng dụng phân tích các đặc điểm và tìm kiếm Youtuber về làm đẹp phù hợp.
Phân tích khuôn mặt bằng AI trong Zamface
Kết quả trả về với khuôn mặt Beauty Blogger phù hợp

Sau khi đã phân tích khuôn mặt của bạn, ứng dụng sẽ trả kết quả những Beauty Blogger có độ tương thích với bạn và chỉ rõ % tương thích là bao nhiêu. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng phát triển phù hợp cho người Việt khi cho phép người dùng lựa chọn khu vực Việt Nam hoặc Hàn Quốc để xem trang review của những bạn Youtuber nổi tiếng tùy vào từng khu vực, tìm kiếm định dạng mẫu phù hợp khuôn mặt. 

Trang chủ tổng hợp video Review của Beauty blogger

Điều tuyệt vời hơn, khi bạn chọn một Youtuber, ứng dụng sẽ dẫn bạn đến trang tổng hợp những video review của họ và bạn tha hồ xem những sản phẩm make-up, tutorial hoặc các tips skincare “xịn sò”. Và trong quá trình xem video của các Youtuber makeup, bạn có thể sử dụng tính năng Time Jump để tua đến sản phẩm mình muốn xem nhanh chóng. 

Chức năng Time Jump - Nguồn Zamface

Gần đây, để kết nối nhiều người dùng hơn, Zamface đã xây dựng tính năng bảng tin để người dùng có thể tạo bài viết trao đổi, đặt câu hỏi với cộng đồng và họ sẽ nhanh chóng nhận được những phản hồi liên quan.

Bài viết mới
LASTEST STORIES