Makeup Đính Đá Tỏa Sáng Như IDOL KPOP

Makeup Đính ĐáTỏa Sáng Như IDOL KPOP

Makeup đính đá sẽ khiến bạn nổi bật trong những bữa tiệc cuối năm đấy. 

N ca sĩ Choi Yoo-jeong đã xut hin một cách nổi bật vi lp makeup đính đá hình git nước màu đ dưới mt kết hp vi trang phc có cùng tone màu. Đ tăng điểm nhấn cho lp makeup đính đá này, Choi Yoo-jeong đã ti gin các bước trang đim khác trên mt khi ch k mt đường eyeliner và chuốt mascara.

Rihanna đã thêm đim nhn cho đôi mt ca mình bng nhng viên đá hình git nước to cm giác nhưy đang rơi nước mt. Ngoài ra n ca sĩcũng s dng những viên đá tròn với nhiu kích c khác nhau đ đính quanh bu mt làm nổi bật phần mt và thu hút người nhìn hơn. 
Mt Tip nh khi bạn muốn áp dng phong cách makeup này là s dng keo dán mi đ đính đá. Keo dán mi s giúp c đnh chc chn nhng viên đá trên lp makeup ca bn đy!
WICE Momo đã làm nổi bật lớp trang điểm của mình bằng cách thêm một viên đá giữa môi dưới. Layout này không quá khó, sau khi trang điểm như bình thường, bạn chỉ cần điểm thêm một viên đá vào môi dưới như Momo, đôi môi lấp lánh giúp thu hút mọi ánh nhìn của người khác mỗi khi bạn nói. 
Nếu áp dụng cách trang điểm này bạn nên đùng son full môi sẽ đẹp hơn nhé!

Chaeryeong của ITZY cũng đã kịp thời bắt trend  makeup đính đá cho đôi môi. Khác với Momo, Chaeryeong đã thoa một lớp son bóng lên môi và đính đá dọc theo đường viền môi. Kiểu makeup đính đá này có khả năng tạo hiệu ứng ba chiều, giúp đôi môi trông đầy đặn hơn. 

Bài viết mới
LASTEST STORIES