Đếm ngược đến lễ hội giáng sinh ‘2021 SBS Gayo Daejun’ cùng sao K-pop!

Đếm ngược đến lễ hội giáng sinh '2021 SBS Gayo Daejun' cùng sao K-pop!

Lễ hội 2021 SBS Gayo Daejun ’đã được xác nhận sẽ tổ chức vào ngày lễ Giáng sinh năm nay. Chủ đề của ‘SBS Gayo Daejeon 2021‘ là ‘WELCOME‘ và sẽ được phát sóng trực tiếp vào ngày 25-12 này. 

Đây là lễ hội âm nhạc quy tụ nhiều ca sĩ cũng như nhóm nhạc nổi tiếng K-pop như NCT 127, NCT DREAM, Key, NU’EST, Red Velvet, Oh My Girl, Brave Girls, Astro, The Boyz, Stray Kids., ATEEZ, ITZY, Tomorrow x Together, StayC, Espa, N gạch nối, Ive, WOODZ (Cho Seungyeon), Yoo Taeyang (SF9), Minnie (Girls), Lee Chaeyeon, Simon Dominic, Grey, Loco, và Lee Hi…

Ngoài ra, lễ hội SBS Gayo Daejun cũng nhận được sự chú ý đáng kể từ mọi người bởi những thành viên đảm nhận vai trò MC. Người đầu tiên xác nhận là một trong những MC dẫn dắt lễ hội này là Boom-người đã hoàn thành vai trò MC của ‘Gayo Daejeon’ trong hai năm liên tiếp với lối nói chuyện dí dỏm và cuốn hút . Ngoài Boom ra thì đội hình MC năm nay còn có sự tham gia của Key- một thành viên của nhóm nhạc Shinee, đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như hoạt động solo, giải trí và thời trang . ITZY Yuna cũng đã xác nhận đảm nhận vai trò MC lần này. Sự trẻ trung, tươi sáng của 3 MC chắc chắn sẽ rất phù hợp với chủ đề cũng như không khí của lễ hội ‘SBS Gayo Daejun ‘ năm nay.

‘SBS Gayo Daejeon 2021‘ là lễ hội đánh dấu sự trở lại sau hai năm bị trì hoãn do dịch corona. Chính vì vậy ban tổ chức lễ hội đã thông báo sẽ thực hiện nghiêm ngặt các quy định về phòng dịch để ngăn chặn sự lây lan của Corona 19. Toàn bộ khách mời và nhân viên tham gia lễ hội sẽ phải kiểm tra Corona kĩ trước ngày phát sóng trực tiếp. Khách mời và fan để tham gia lễ hội này cần phải xuất trình giấy chứng nhận đã hoàn thành tiêm chủng hoặc giấy chứng nhận PCR âm tính trong vòng 48 giờ để vào cửa. Ngoài ra, các quy định không được hò hét, giữ khoảng cách khi tham gia lễ hội cũng được ban tổ chức nhấn mạnh.

Bài viết mới
LASTEST STORIES