Một dòng mặt nạ hoàn hảo cho làn da!

Một dòng mặt nạ hoàn hảo cho làn da!

CRAZY SKIN Lifting Mask 1BOX(5P) 15,000w~ 300,000vnd

Thời đại chăm sóc, làm căng da mặt tại nhà đã đến. Bây giờ bạn không cần phải vất vả đến spa để làm căng da mặt nữa mà có thể chăm sóc làn da của mình ngay tại nhà chỉ với sản phẩm mặt nạ đóng gói tiện lợi.
Dòng mặt nạ  này không chỉ giúp nâng cơ làm căng da mặt mà còn thu nhỏ lỗ chân lông và loại bỏ tế bào chết trên da.
Phía dưới mặt nạ có kèm kem dưỡng mắt nên sau khi chăm sóc da xong bạn hãy thoa kem dưỡng mắt và massage đều toàn bộ vùng da mặt để cảm nhận sự thay đổi rõ ràng trên làn da mình nhé. Một sản phẩm Ogige  thật sự muốn đề xuất cho làn da trong thời tiết giao mùa nên bạn hãy thử xem sao nhé!

ApomeDerm breath wrapping cream 30ML 65,000w~1,300,000vnd

Dòng kem này có dạng gel khi thoa lên da sẽ mang lại cảm giác mềm mại giúp cấp ẩm và một lớp màng trong suốt lên da.
Bạn có thể đi ngủ ngay sau khi thoa kem lên da. Dòng kem này giúp tổng hợp collagen đồng thời bổ sung oxy cho da để da  không bị khô và khó chịu khi ngủ.Sau khi thức dậy và rửa mặt vào buổi sáng bạn có thể cảm thấy sự thay đổi khác biệt rõ ràng trên làn da của mình.

MERBLISS TENSION FIT MASK 1BOX(5P) 20,000w~ 400,000vnd

Mặt nạ giúp nâng cơ mặt dạng gói này tập trung vào việc cải thiện độ đàn hồi và độ bám dính trên da. Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng những dòng mặt nạ nâng cơ mặt sẽ không thoải mái khi phải đeo trên tai tuy nhiên dòng mặt nạ nâng cơ mặt dạng gói này có thể được sử dụng thoải mái mà không cần phải đeo trên tai. Nếu bạn nhìn vào bên trong gói mặt nạ sẽ thấy rất nhiều chất kem dinh dưỡng  và những thành phần này có tác dụng trong việc cấp ẩm và duy trì độ ẩm trên da.  Một sản phẩm giúp nâng cơ , làm căng bóng và cấp ẩm cho làn da từ bên trong như thế này rất đáng để bạn dùng thử đúng không?

DERMA SHINY REBORN BOOSTER PREMIUM LIFTING PACK 150ML 39,600~ 800,000vnd

Derma Shiny Pack là một dòng sản phẩm mặt nạ dạng gel.
Trên thực tế hầu hết các dòng mặt nạ dạng gel khác đều có kết cấu khá đặc nên khó để thoa đều lên da tuy nhiên chất gel ở dòng mặt nạ này lại rất mỏng nên rất dễ thoa đều trên mặt.
Thành phần trong dòng mặt nạ này có chứa Axit hyaluronic-  thành phần  giúp duy trì độ ẩm cho làn da khô và tạo ra một hàng rào độ ẩm để da có thể được nâng cấp và giữ ẩm một cách tự nhiên.
Dung lượng  của dòng mặt nạ này khá là nhiều nên bạn có thể thoải mái sử dụng đấy. Hãy thử dùng và cảm nhận sự thay đổi của làn da xem nhé!
Bài viết mới
LASTEST STORIES