Cùng theo dõi buổi công diễn của các nhóm nhạc lớn Hàn Quôc trong thời kì Corona!

Cùng theo dõi buổi công diễn của các nhóm nhạc lớn Hàn Quôc trong thời kì Corona!

'2021 K-POP tại ‘Suncheon’ được tổ chức vào ngày 30 cùng 7 nhóm nhạc K-pop

Thành phố Suncheon, Jeollanam-do đã thông báo vào ngày 14 rằng họ sẽ tổ chức buổi công diễn  ‘K-POP 2021 ở Suncheon’ tại Khu liên hợp thể thao Palma vào lúc 6 giờ chiều ngày 30.
Buổi biểu diễn này do Jeollanam-do và thành phố Suncheon chủ trì và tổ chức đồng thời được sự bảo trợ của Bộ Văn hóa, Thể thao Du lịch  Hàn Quốc.
‘2021 K-POP in Suncheon’ được mở ra để thu hút khách du lịch nước ngoài sau một thời gian dài phải dãn cách xã hội do dịch Corona 19 đồng thời quảng bá Jeonnam và Suncheon cho những người hâm mộ Hallyu trên toàn thế giới .Trong concert K-POP lần này, 7 nhóm nhạc ca sĩ thần tượng hàng đầu đại diện cho cơn sốt K-pop Hallyu Hàn Quốc (các nhân vật chính là Brave Girls, AB6IX, NCT DREAM, TXT, BTOB, OH MY GIRL, HOT ISSUE) sẽ tham gia và cống hiến cho khán giả buổi biểu diễn đầy ấn tượng với sân khấu hoành tráng .Buổi hòa nhạc này sẽ được tổ chức theo hình thức bán vé vào xem trực tiếp và việc đặt vé trước sẽ được mở từ giữa tháng 10.
Để đảm bảo an toàn cho buổi công diễn việc duy trì khoàng cách trong  buổi biểu diễn sẽ được áp dụng.
Những người đã hoàn thành tiêm chủng trong số những người đã đặt trước phải xác nhận bằng cách cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành việc tiêm vaccine .
Sân khấu  biểu diễn sẽ được khử trùng toàn bộ trước giờ diễn và người xem sẽ không được tự động di chuyển khỏi chỗ ngồi cũng như không được hát theo ca sĩ .
‘Buổi hòa nhạc K-POP này là một lễ hội Hallyu toàn cầu diễn ra trong thời kì dịch Corona. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để buổi hòa nhạc thành công bằng cách quảng bá Jeonnam và Suncheon bằng nhiều cách khác nhau trong và ngoài nước’- đại diện phụ trách buổi công diễn phát biểu.
Bài viết mới
LASTEST STORIES