Một dòng son 2 trong 1 giúp dưỡng và makeup cho đôi môi của bạn!

Một dòng son 2 trong 1 giúp dưỡng và makeup cho đôi môi của bạn!

Nếu những dòng son thỏi thông thường có thể khiến cho đôi môi của bạn không được cấp ẩm nhiều hay là những dòng son tint khiến cho đôi môi trở nên khô hơn?
Vậy thì bạn nên tìm một dòng son dưỡng có màu hay những thỏi son môi có chứa thành phần dưỡng môi cao để vừa dưỡng và makeup cho đôi môi của mình nhé~~~

Đặc tính lớp da trên môi?

Lớp da ở môi hơi mỏng và không có các lỗ chân lông cũng như lớp bã nhờn như ở vùng da khác nên việc cấp và giữ ẩm cho đôi môi sẽ khó hơn những vùng da khác.

Những thói quen nên có để chăm sóc và bảo vệ đôi môi!

□ Không nên cắn môi
□ Không thường xuyên chạm tay vào môi
□ Cần bảo vệ môi trước tác động của tia tử ngoại
□ Không chà xát hay va chạm mạnh ở môi
□ Không liếm môi quá nhiều

Dù đã bảo chăm sóc nhưng đôi môi của bạn vẫn khô?

Một đôi môi khô sẽ khiến cho việc makeup môi của bạn trở nên khó khăn hơn. Để giải quyết tình trạng này hãy thử dùng dòng son dưỡng có màu hoặc là những thỏi son có chứa thành phần dưỡng môi cao nhé!

Một dòng son dưỡng có màu giúp chăm sóc cho đôi môi bạn!

Nếu bạn đang muốn tìm một dòng son dưỡng vừa giúp dưỡng môi vừa có màu để tạo sức sống cho đôi môi thì hãy thử ngay dùng son dưỡng của 4OIN!
Khả năng dưỡng và cấp ẩm của dòng son này được đánh giá rất cao. Son được thiết kế với hình trái tim ở giữa giúp tạo màu son và lớp dưỡng môi bao quanh. Từ bây giờ bạn có thể vừa dưỡng ẩm cho đôi môi của mình và đồng thời tạo sức sống cho đôi môi với những màu son nhẹ nhàng có ở thỏi son này. Dòng son dưỡng này được cho ra mẳt với 3 màu sắc khác nhau giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn màu son mà mình yêu thích ~

-4OIN HEART FOR US LIP BALM ~200,000vnd

Color

Màu đỏ hồng

Màu cam

Màu đỏ cherry

Còn nếu bạn muốn tìm một dòng son thỏi có thành phần dưỡng ẩm cao?

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một màu son lên môi rõ hơn dòng son dưỡng có màu ở trên thì hãy thử ngay một dòng son khác của hãng sau đây!
Đây là một dòng son thỏi được thiết kế giống như dòng son dưỡng ở trên với hình trái tim ở chính giữa. Tuy nhiên ở dòng son này phần thiết kế trái tim ở giữa chính là lớp dưỡng môi. Son khi thoa lên môi sẽ mang một cảm giác ẩm và mềm chứ không hề gây khô môi. Đặc biệt màu son của dòng son này không dễ bị trôi và có độ bám rất tốt trên môi. Thêm một điểm cộng cho thỏi son này nữa là ở phần lõi son có những dòng chữ được khắc lên rất ấn tượng.Hãy thôi lo lắng về đôi môi khô và thử dùng ngay thỏi son này một lần, bạn sẽ không thể thoát khỏi sức hút của dòng son này đâu~~~

-4OIN HEART FOR MY LIPSTICK ~360,000vnd

Color

Bài viết mới
LASTEST STORIES