Ra mắt nhóm nhạc tân binh TEMPEST với sự xuất hiện của thành viên Hanbin đến từ Việt Nam!!!

Ra mắt nhóm nhạc tân binh TEMPEST với sự xuất hiện của thành viên Hanbin đến từ Việt Nam!!!

★Nhóm nhạc tân binh TPST đã ra mắt vào ngày 2-3-2022

Ngày 2-3-2022 nhóm nhạc thuộc quản lí của công ty Yue Hua Entertainmen-TEMPEST đã chính thức ra mắt. Nhóm nhạc được ra mắt với đội hình 7 thành viên đó . Thành viên LEW và Hyeongseop là những người đã làm việc trong một dự án có tên 'Hyeongseop X Uiwoong‘. Thành viên Hanbin và Hwarang là những đã có màn trình diễn và thể hiện xuất sắc trong cuộc thi I-Land và 3 thành viên còn lại là Hyuk, Eunchan và Taerae là những người lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng. Sự ra mắt của 7 màu sắc âm nhạc của 7 thành viên chứa đựng khát vọng chinh phục thị trường K-pop bằng năng lượng tươi sáng và mạnh mẽ. Những màn trình diễn mà TEMPEST sẽ trình bày trong thời gian tới sẽ chứa đựng sự đa dạng của âm nhạc đan xen giữa các thể loại ẩn chứa sự tự tin đã được chuẩn bị trong một thời gian dài của các thành viên.
Album đầu tay của TEMPEST 'It's ME, It's WE‘ đã mở ra một thế giới K-POP mới với khả năng và tiềm năng vô hạn. Mini-album này bao gồm nhiều bài hát với các thể loại khác nhau, không chỉ chứa đựng sự mãnh liệt mà còn cả sự quyến rũ và mới mẻ mà 7 thành viên mang lại. Ngoài giọng hát đầy nội lực và mới mẻ của giọng ca chính Hyuk, giọng ca chính Hanbin, giọng ca phụ Hyeongseop và Eunchan, rapper chính LEW và rapper phụ Taerae đã hòa quyện vào nhau để nâng cao sự hoàn hảo của các bài hát trong mini Album đầu tay này của nhóm.

★ Hanbin- Idol gốc Việt đầu tiên ra mắt tại thị trường K-pop Hàn Quốc

Hanbin-1998.1.19-Việt Nam

Hanbin tên thật là ‘Ngô Ngọc Hưng’. Tên gọi Hanbin được lấy từ tên thật của nam Idol phiên âm ra tiếng Hàn và mang ý nghĩa là ‘ Một cái tên sẽ tỏa sáng tại Hàn Quốc’ Hanbin là một người rất yêu thích và có năng khiếu về vũ đạo. Lúc ở Việt Nam anh đã tham gia các cuộc thi nhảy ở địa phương và giành được giải thưởng với tư cách là trưởng nhóm nhảy cover nhạc K-pop tại Việt Nam. Năm 2019 Hanbin đã trở thành thực tập sinh của Belief Lab và đáp chuyến bay đầu tiên đến Hàn Quốc. Năm 2020 Hanbin đã tham gia cuộc thi ở I-LAND và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho mọi người. Vào ngày 2 tháng 6 năm 2021 sau khi cuộc thi ở I-LAND kết thúc thì anh ấy đã ký hợp đồng độc quyền với Yue Hua Entertainment. Đến tháng 3 vừa rồi Hanbin đã ra mắt với tư cách là một trong bảy thành viên của TEMPEST.
Hanbin đảm nhận vai trò giọng ca chính trong nhóm. Vào thời điểm tham gia I-LAND, Hanbin đã tự giới thiệu mình là một “super vocal” với quãng âm rộng và vũ đạo ổn định. Vì Hanbin là thần tượng K-pop đầu tiên của Việt Nam nên nam idol đang nhận được rất nhiều sự chú ý và ủng hộ của fan tại Việt Nam

Bài viết mới
LASTEST STORIES