Nhanh tiện lợi với dạng thỏi trong Skincare

Nhanh tiện lợi với dạng thỏi trong Skincare

Với thiết kế dạng thỏi tiện lợi, không cần đưa tay tiếp xúc trự tiếp vừ hợp vệ sinh lại có thể dễ dàng sử dụng, hãy chọn cho mình một vài sản phầm cần trong danh sách dưới đây nhé.

Mặt nạ Teeheehee chứa các thành phần thuần chay không nước, đây là loại mặt nạ dạng Wash Off được bôi lên da thoải mái. Sau 5 phút, có thể rửa lại với nước sạch.
Teeheehee . Enriching Avo Clay Mask Stick 35g 21,000w
Thanh lăn mát Vivilas với ưu điểm về bổ sung độ ẩm, làm mát cho da mặt. Dầu dưỡng ẩm lên đến 85% cùng các loại chiết xuất từ rễ cấy mộc lan làm dịu da, tăng cường sự phục hồi cho da tổn thương.
ViviLas . Canna Barrier Calming Cooling Stick 23g 26,000w

Tẩy tế bào chết
Đây là một trong những sản phẩm nổi bật từ nhà So’natural. Với kết cấu từ những vi hạt giúp làm sạch sâu vết bẩn bám dai trên da, không gây chà xát, chăm sóc sạch sẽ các vùng mụn đầu đen và bã nhờn. Điểm đặc biệt với vi hạt màu đỏ có chứ vitamin E, dầu hohoba bổ sung chất, cấp ẩm tốt. Bên cạnh đó là sự góp mặt của AHA, BHA giúp điều trị và tái tạo tốt cho những làn da mụn.

Sonatural .

Red Peel Blackhead Stick

23g 21,000w

Cải thiện nếp nhăn và chăm sóc tàn nhang cùng một lúc với Mela Capture Stick. Đây là sản phẩm được ghi nhận có doanh thu bán trung bình 15 giây 1 sản phẩm. Thanh lăn chứa công thức cải tiến làm trắng, phân hủy chất melanin tốt cùng các thành phần dinh dưỡng đa dạng có hiệu quả cải thiện tình trạng nếp nhăn sâu, nếp nhắn rãnh, và tàn nhang trên mặt. Việc sử dụng với thanh lăn thể rắn tiện lợi có thể dùng được ở bất cứ đâu, dễ dàng mang theo bên người. Hãy thử để cảm nhận hiệu quả khác biệt chỉ trong vòng 1 tuần, các vể nhăn có dấu hiệu mờ đi và sáng da hắn.
Centellian 24 . Madeca Mela Capture Stick 10g 29,500w
Tái hiện lại cấu trúc da khỏe mạnh. Đây là dòng stick bao gồm các thành phần kỹ thuật của rào cản da được phát triển độc lập, giúp tăng cường rào cản da khô và nhạy cảm.
Với nhiều tính nắng đặc biệt chăm sóc tốt cho phần môi và má, những bộ phận dường xuyên bị khô da, có nhiều lớp vảy hình thành. Thanh lắn ATOPALM giúp làm dịu, hấp thụ đổ ẩm nhanh chóng cho da luôn căng tràn sức sống.
ATOPALM Lip&Cheek Stick Balm12g 20,000w
Bài viết mới
LASTEST STORIES