TẠO PHONG CÁCH ĐA DẠNG BẰNG CÁC PHỤ KIỆN THEO TREND

TẠO PHONG CÁCH ĐA DẠNG BẰNG CÁC PHỤ KIỆN THEO TREND

1. Tip bối tóc lên xinh như sao Hàn!
Một trong những mặt hàng nóng nhất những ngày này là sự nâng cấp của chiếc kẹp càng cua! Nhiều ngôi sao như IU và Taeyeon cũng đang thể hiện nhiều phong cách khác nhau bằng cách sử dụng những phụ kiến được thế kế đa dạng mẫu mã hơn về kiểu dáng, kích thước.Chiếc kẹp càng cua có thể tạo hình lên mái tóc như ngọc trai, trái tim,… bạn có thể nhẹ nhàng tạo kiểu bối tóc lên vừa một cách thoải mái nhưng đầy sự tinh tế.
2. Trend đã quay trở lại, Dây buộc tóc vải phồng.
Sự trở lại với dây buộc tóc Scrunch !! Scrunch cũng là một trong những item phụ kiện tóc được nhiều sao yêu thích!
Hẳn nhiều bạn không lạ với món đồ này, nó vừa có thể tạo thành chiếc vòng tay đầy màu sắc lại có thể kẹp lên tóc dễ dàng.
Với nhiều chất liệu đa dạng như len, lụa, vải voan,  và nhiều mẫu thiết kế đặc sách hơn khiến cho cô nàng Jennie (BlackPink) “kết mê”, thường xuyên xuất hiện cùng cô nàng trên các tấm hình chụp hằng ngày.
3. Ghim kẹp tóc đa sắc màu
Hẳn là bạn chưa quên phụ kiện hot nhất năm 2020 của giới trẻ. Dù là tóc ngắn hay tóc dài, các bạn nữ đều sử dụng chiếc ghim tóc một bên tăng sự nữ tính.
Sử dụng kẹp màu có thể tạo cảm giác khác nhau tùy thuộc vào màu sắc để tạo phong cách riêng cho bản thân.
Với rất nhiều sự lụa chọn phụ kiện dành riêng cho tóc, hãy tự thưởng cho bản thân một vài sự phá cách với nhiều phong cách nhé!
Bài viết mới
LASTEST STORIES