Tạm biệt mái tóc khô xơ và cùng chào đón mái tóc mềm mượt thôi nào!

Tạm biệt mái tóc khô xơ và cùng chào đón mái tóc mềm mượt thôi nào!

Gần đây mái tóc khô xơ, bị hư tổn khiến bạn phải lo lắng?
Thực tế là mái tóc cũng cần được chăm sóc và quản lí kĩ càng như làn da của chính bạn. Nếu mái tóc của bạn đang gặp phải nhiều vấn đề thì ngay từ bây giờ hãy chăm sóc và bổ sung thêm dưỡng chất cho mái tóc của mình thôi nào!

♥Những dòng tinh dầu dưỡng tóc mà bạn nên biết!

Với thành phần chính từ tinh dầu Argan và các dòng tinh dầu có nguồn gốc từ thiên nhiên khác, tinh dầu dưỡng tóc RAIP này giúp cung cấp dưỡng chất, bảo vệ mái tóc và mang lại hiệu quả làm mềm mượt tóc nhanh chóng.  Khi thoa lên mái tóc, bạn sẽ cảm nhận được rõ khả năng cấp ẩm và dưỡng chất mà dòng tinh dầu này mang lại.
Tinh dầu dưỡng tóc RAIP khi thoa lên sẽ nhanh chóng được hấp thụ hết trên tóc mà không hề để lại cảm giác bết dính nào. Một điểm cộng cho dòng tinh dầu này nữa là có tới 5 mùi hương nên bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một mùi hương thật phù hợp nhé! Tháng 4 này hãng chính thức thông báo sẽ cho ra mắt một diện mạo mới với thiết kế cao cấp hơn.
Nếu bạn đang tìm một dòng tinh dầu dưỡng tóc ‘ Giá rẻ, Chất lượng cao’ thì đừng bỏ qua sản phẩm này nhé~~~
RAIP R3 Argan Oil Hair Essence 100ml
Đây là serum dưỡng tóc bán chạy nhất của Innisfree trong danh mục chăm sóc tóc. Thành phần của sản phẩm có  chứa thành phần Camellia COMPLEX từ đảo Jeju giúp cung cấp dinh dưỡng cho tóc, ngăn ngừa hư tổn và tạo nên một mái tóc mềm mượt.
Ngoài ra, mùi hương hoa trà ở dòng tinh dầu này sẽ giúp bạn có một cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu trên tóc suốt cả ngày dài.
Nếu bạn thích mùi hương của hoa trà thì hãy thử sử dụng dòng tinh dầu này xem nhé!
Innisfree Camellia Essential Hair Oil Serum 100ml  
Mise-en-scene Original Serum là một dòng tinh dầu dưỡng tóc có chứa thành phần 7 loại tinh dầu có nguồn gốc tự nhiên và được tạo nên theo tỷ lệ vàng giúp mang lại hiệu quả bảo vệ tóc chắc khỏe hơn và cải thiện tình trạng hư tổn của tóc.
Đây là một dòng tinh dầu quốc dân khi được công bố là sản phẩm số 1 trong danh mục dầu dưỡng tóc bán tại Olive Young.
Serum dưỡng tóc của Miseen có tổng cộng 5 loại với những công dụng khác nhau, vì vậy hãy chọn một loại phù hợp với tình trạng và nhu cầu chăm sóc tóc của bạn.
Miseen Scene Perfect Original Hair Serum 80ml
Tinh chất dưỡng tóc này có chứa 20.000ppm hàm lượng dầu Argan giúp cung cấp dưỡng chất để chăm sóc chuyên sâu cho mái tóc.
Khi thoa lên tóc nó nhanh chóng được hấp thụ mà không để lại cảm giác bết dính hay dư thừa nào. Thêm một điểm cộng cho sản phẩm này đó là thành phần của dòng tinh dầu này không chứa chất tạo màu nhân tạo nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng gì~
Jadam Oil Argan Oil Hair Essence 60ml
Bài viết mới
LASTEST STORIES