Những địa điểm ngắm bình minh tuyệt đẹp tại Hàn mà bạn nhất định phải đến trong năm 2022

Những địa điểm ngắm bình minh tuyệt đẹp tại Hàn mà bạn nhất định phải đến trong năm 2022

Núi ‘Inwangsan’ (Núi Inwangsan Jongno-gu, Muak-dong 2-1)

Núi ‘Inwangsan’ nổi tiếng bởi khung cảnh tuyệt đẹp lúc mặt trời mọc. Không chỉ vậy, khung cảnh đêm ở đây cũng rất ấn tượng với những hiệu sách được thiết kế theo phong cách cổ của nhà Hanok và có view cực đẹp khi đứng từ đỉnh núi nhìn ra thành phố Seoul.

Con đường mòn dẫn đến đỉnh núi “Inwangsan” được xem là một trong những con đường ngắm bình minh tuyệt vời nhất. Nếu xuất phát từ ga Dongnimmun (독립문역 ) của đường tàu số 3 thì bạn sẽ mất tầm 30 phút để leo lên đỉnh núi này. Lúc bình minh, mặt trời sẽ bắt đầu mọc từ phía sau toàn nhà Lotte world. Đứng từ đỉnh núi Inwangsan và ngắm bình minh bạn sẽ chiêm ngưỡng được toàn bộ khung cảnh thành phố Seoul đấy!

Cầu Seonyugyo ở sông Hàn (343 Seonyu-ro, Yeongdeungpo-gu)

Nếu bạn muốn ngắm bình minh trên sông Hàn, hãy đến ngay công viên Seonyugyo ở gần sông Hàn và thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp lúc bình minh tại đây.

Cầu Seonyugyo là cây cầu nổi tiếng ở sông Hàn. Đây cũng là nơi được nhiều người ghé thăm để chụp ảnh cưới hoặc dã ngoại bởi khung cảnh tuyệt đẹp. Nếu bạn đến đây vào lúc bình minh để ngắm cảnh mặt trời mọc chắc hẳn bạn sẽ vô cùng bất ngờ bởi khung cảnh đẹp như tranh vẽ tại cây cầu này.

Công viên bầu trời (95, Haneulgongwon-ro, Mapo-gu)

Công viên bầu trời nằm ở một khu vực có vị trí địa hình khá cao ở Seoul. Đây là một địa điểm ngắm bình minh nổi tiếng ở Seoul mà bạn không thể bỏ qua.

Công viên bầu trời này được bao phủ bởi những cánh đồng cỏ hồng tuyệt đẹp. Ở đây cũng có một con đường mòn nổi tiếng mang tên metasequoia rất thích hợp để đi dạo. Bạn có thể vừa đi dạo trên con đường này vừa ngắm khung cảnh lúc bình minh ở đây!! 

Bài viết mới
LASTEST STORIES