Athleisure look – Điểm khởi xướng của phong cách thời trang tối giản!

Athleisure look- Điểm khởi xướng của phong cách thời trang tối giản!

Athleisure là một từ ghép của Athletic + Leisure. Đây là cụm từ dành riêng cho những set đồ trông giống như quần áo thể thao nhưng cũng có thể áp dụng mặc như những set đồ trang phục hàng ngày.

Noze

Noze đã thể hiện kỹ năng phối đồ cực đỉnh của mình khi kết hợp set đồ thể đơn giản màu xám cùng áo khoác croptop màu hồng tạo nên một outfit cực ấn tượng.

Taeyeon

Nếu bạn đang muốn tìm một set đồ thoải mái khi tập thể dục nhưng vẫn thời trang thì hãy học hỏi ngay set đồ thể thao của Taeyeon. Những set đồ thể thao này tạo nên cảm giác năng động và khỏe khoắn, cũng như rất dễ để áp dụng trong phong cách hằng ngày.

Choi Soo-young

Choi Soo-young- người nổi tiếng với gu ăn mặc thời trang cực chất cũng chọn một set đồ thể thao đơn giản màu xám, phối cùng giày thể thao Nike và áo khoác Gấu bông Max Mara. Set đồ đơn giản nhưng rất thời trang đã được nữ ca sĩ phối một cách rất sành điệu.

Hyoyeon

Hyoyeon đã tạo ra một set đồ lạ mắt hơn với áo len màu nâu và quần jogger. Để tạo điểm nhấn cho set đồ tối màu của mình cô nàng đã kết hợp cùng áo tanktop có tone màu hồng ton-sur-ton với màu tóc của mình.

Bài viết mới
LASTEST STORIES