Những Tip giúp tạo thêm không gian trong ngôi nhà của bạn!

Những Tip giúp tạo thêm không gian trong ngôi nhà của bạn!

Nếu tận dụng được những không gian trống đang được giấu kín thì chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ trở nên rộng rãi hơn rất nhiều đấy! Hôm nay Ogige sẽ giới thiệu những tip đơn giản giúp tạo thêm không gian trong ngôi nhà của bạn~

1- Tận dụng những giá để đồ trên cao!

Những giá để đồ vừa là vật dụng trang trí vừa là nơi có thể đựng các đồ vật trong nhà sẽ là một trong những tip hữu ích giúp tạo thêm không gian trong ngôi nhà của bạn!
Thông thường những giá để đồ này sẽ được gắn lên những khoảng tường nhà trống giúp tiết kiệm không gian. Thiết kế và màu sắc của những giá để đồ này vô cùng đa dạng và bắt mắt nên bạn có thể thoải mái lựa chọn những thiết kế phù hợp với không gian trong ngôi nhà của mình. Những chiếc giá để đồ trên cao này chắc chắn sẽ giúp cho căn nhà của bạn trở nên gọn gàng và sẽ tận dụng được tối đa hiệu quả nới rộng không gian.
Bây giờ thì cùng BYE những giá để đồ cồng kềnh, chiếm diện tích trong nhà thôi nào~

2-Sử dụng những món đồ nội thất có tính đa di năng !

Để tạo thêm không gian trong ngôi nhà thì những món đồ nội thất có tính đa di năng sẽ là những lựa chọn tuyệt vời.
Bạn có thể lựa chọn thiết kế giường hay cầu thang có kết hợp cùng những ngăn đựng đồ. Như vậy bạn có thể tạo thêm những không gian mới để bảo quản chăn màn,quần áo hay những đồ dùng theo mùa một cách gọn gàng!
Hãy thử áp dụng ngay những món đồ nội thất đa di năng như thế này để tạo thêm không gian cho ngôi nhà bạn nhé~~~

3-Tiết kiệm thêm không gian cùng thiết kế tường âm!

Tường âm hay những không gian lõm trên tường hoặc cột trong nhà của bạn sẽ trở thành những không gian rất hữu ích giúp căn nhà của bạn trở nên rộng rãi và thoáng hơn rất nhiều đấy!
Hãy thử áp dụng Tip này vào ngay chính căn nhà của mình thôi nào~

4-Chọn màu trắng làm tone màu chủ đạo!

Một số đặc điểm chung của những ngôi nhà có diện tích nhỏ nhưng nhìn rất thoáng và tạo cảm giác rộng rãi đó là những ngôi nhà lấy màu trắng làm chủ đạo.
Một ngôi nhà với tone màu trắng chủ đạo từ sơn tường, sàn và trần nhà cho đến những đồ nội thất cơ bản đều có cùng tone màu trắng thì khi kết hợp lại với nhau sẽ tạo nên hiệu ứng đánh lừa thị giác, tạo cảm giác cho ngôi nhà của bạn trở nên rộng rãi hơn so với diện tích thật của nó.

Bài viết mới
LASTEST STORIES