Có gì tại ‘Coconut Box’ ở khu phố vui chơi nổi tiếng Hàn Quốc- Hongdae?

Có gì tại ‘Coconut Box’ ở khu phố vui chơi nổi tiếng Hàn Quốc- Hongdae?

Một không gian được dựng lên với concept như một khu nghỉ dưỡng nằm ngay giữa con phố Hongdae-Hàn Quốc. ‘Coconut Box’ không chỉ là một không gian được trang trí như một địa điểm du lịch, mà còn có rất nhiều đồ uống và món ăn ngon mà bạn có thể thưởng thức!!!

 Coconut Box’?

Đây là một không gian văn hóa phức hợp ở Seoul, nơi bạn có thể thưởng thức các cuộc triển lãm và các trải nghiệm khác nhau trong một không gian như được tách biệt hoàn toàn với sự tấp nập và hiện đại của khu phố Hongdae
Khi đến đây bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên với cảm giác vô cùng thư giãn và thoải mái~~

Từ khung cảnh đẹp như ở Bali ngay tại lối vào!

Ngay khi vừa bước vào ‘ Coconut Box’ bạn sẽ thấy rất nhiều ngôi nhà gỗ với nhiều thiết kế như Jungle Cabin’, ‘Bambu Village’ và ‘Coconut Shelter’ mang lại cảm giác như bạn đang ở Bali Ngoài những ngôi nhà gỗ ra thì ở đây cũng được chuẩn bị rất nhiều khu vực được trang trí kĩ lưỡng để mọi người chụp ảnh.

Cho đến những giống cây đặc trưng ở Đông Nam Á!

Đến một ngày nào đó nếu bạn muốn rời khỏi sự tấp nập, ồn ào tại Seoul hay muốn một chuyến du lịch để thay đổi bầu không khí thì bạn có thể tìm thấy sự bình yên và mới lạ tại ‘ Coconut Box’ này nhé!
Mặc dù không phải là một địa điểm tại nước ngoài nhưng chắc chắn một điều rằng, khi đến đây bạn sẽ có được những trải nghiệm và cảm nhận như đang ở một nơi nào đó hoàn toàn khác biệt với bầu không khí tại thành phố Seoul.

Cách đặt chỗ và giá vé tại đây!

Vì đây là môt địa điểm mới được mở trong tháng 2 năm nay nên nó đang nhận được rất nhiều sự yêu mến từ mọi người. Chính vì vậy để tránh tình trạng hết chỗ thì bạn nên đặt vé trước nhé. Cách thức đặt vé cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần vào trang chủ Naver và nhập tên ‘Coconut Box’ và tiến hành đặt vé là xong. Ở đây có 2 loại vé để bạn có thể lựa chọn đó là ‘ Vé vào cửa cơ bản’ và ‘ Vé thuê nhà gỗ’.
Đối với vé vào cửa cơ bản thì bạn chỉ có thể đặt tối đa được 4 vé trong 1 giờ nên nếu cùng bạn bè hay người thân đến đây thì bạn nhớ tham khảo điểm này. Còn đối với vé thuê nhà gỗ thì có rất nhiều thiết kế nhà theo kiểu dáng khác nhau nên bạn có thể thoải mái lựa chọn những ngôi nhà theo ý muốn của mình nhé~~~

- Giá vé vào cửa cơ bản ~ 400,000vnd
- Giá vé thuê nhà gỗ ~ 1,400,000vnd

Địa chỉ: Tầng 1, Seogyo Plaza, 20 Hongik-ro 3-gil, Mapo-gu, Seoul

Bài viết mới
LASTEST STORIES