Tình cảm được gửi gắm trong những bó hoa đặc biệt!

Tình cảm được gửi gắm trong những bó hoa đặc biệt!

Hoa cẩm tú cầu là loài hoa dù chỉ bị thiếu nước đi một chút cũng sẽ tàn lụi. Thế nhưng nếu bạn thêm nước vào, hoa sẽ tươi lại trong vòng chưa đầy một giờ. Cẩm tú cầu mang ý nghĩa là bông hoa không khô héo mãi mãi mà chỉ là đang chờ đợi để nở rộ.
Hoặc là cũng có thể mang thêm hàm nghĩa hãy nhìn sự thay đổi mới của bản thân nó. Vì vậy nếu bạn dành cho nó một chút thời gian thì nó nên xinh đẹp, yêu kiều hơn nữa. Hơn nữa so với những loài hoa khác thì hoa cẩm tú cầu có thời gian nở lâu hơn . Chính vì vậy, đây là một loài hoa của ‘sự chân thành‘ nếu chúng ta để tâm nhưng cũng là loài hoa của ‘sự thay đổi’ nếu chúng ta vô tâm.
Ý nghĩa của từng màu hoa cẩm tú cầu
– Màu trắng: Sự thất thường, thay lòng đổi dạ
– Màu xanh: Kiêu ngạo, lạnh lùng
– Màu hồng: Giấc mơ của một thiếu nữ
– Màu tím: Sự chân thành
Hoa tulip –Tên Tulip bắt nguồn từ chữ “Tulbend” của Thổ Nhĩ Kì và “Delband” của người Ba Tư. Họ gọi theo hình dáng của bông hoa giống những chiếc khăn quấn. Có lẽ chính vì thế mà nó được chọn là quốc hoa của Iran và Thổ Nhĩ Kỳ. Nhưng Hà Lan lại là đất nước nhân giống và lan tỏa Tulip đến cho cả thế giới, chính vì vậy khi nhắc đến Hà Lan người ta không thể không nhớ đến xứ sở hoa Tulip đa sắc dưới Cối xay gió.
Ý nghĩa của từng màu hoa Tulip
– Màu đỏ: Lời tỏ tình cho một tình yêu nồng cháy
– Màu tím: Tình yêu bất tử
– Màu trắng: Ký ức trước sự khởi đầu mới
– Màu cam: Sự nhút nhát, e thẹn nhưng đầy ấm áp
– Màu đen: Tình yêu không thành, bi kịch
– Màu hồng: Sự khởi đầu của tình yêu
– Màu vàng: Yêu đơn phương
**Gợi ý: Nếu bạn không thích hoa tươi và cảm thấy việc chăm sóc hoa tươi khó khăn thì hãy mua dùng thử những bông hoa LED đa sắc màu. Đây là dạng hoa chạy bằng pin được thiết kế kì công tỉ mỉ giống với các sản phẩm hoa tươi khác, đây cũng là sản phẩm phù hợp trang trí nội thất trong nhà.
Đèn VIA K STUDIO LED 30,000w~
Bài viết mới
LASTEST STORIES