BST Những Sản Phẩm Có một không hai cực “ĐỘC-CHẤT”

BST Những Sản Phẩm Có một không hai cực “ĐỘC-CHẤT”

1. Làm quen với mỹ phẩmbút màu
Hẳn mọi người đều nhầm tưởng đây là một chiếc bút màu dùng để viết, vẽ. Nhưng không! Đây đích thực là một sản phẩm kẻ mắt eyeliner. Được lấy ý tưởng từ việc hợp tác thương hiệu văn phòng phẩm Stabilo và hệ thống bán hàng Sephora Collection. Đây là một sản phẩm dạng bút trông giống như bút tô màu bình thường, sự xuất hiện của sản phẩm độc đáo đã gây nên cơn bão săn lùng khắp các kênh blogger mỹ phẩm nổi tiếng.
Lưu ý với đầu bút khá to so với bình thường, lúc kẻ cần đưa nhẹ tay để nét vẽ được thanh mảnh hơn.
2.Đừng ăn hãy thử ngửi xem
Chỉ là việc đốt nến thơm thế nhưng lại có
mùi hương của thịt viên. Đây là dòng sản    phẩm mà IKEA(Ingvar Kamprad Elmtaryd Agunnaryd- tập đoàn bán lẻ nội thất Thụy Điển lớn nhất thế giới) giới thiệu dưới dạng phiên bản giới hạn để kỷ niệm 10 năm Chương trình Gia đình Hoa Kỳ, bạn có thể ngửi thấy mùi thịt viên ấy  khi bước vào cửa hàng khu ẩm thực IKEA khắp thế giới được tái tạo lại bằng nến thơm.

3. “Nến thơm mùi tiền
Flaming Crap ra mắt Cây nến đắt tiền nhất có mùi của người giàu. Với cảm hứng lấy từ thị trường nước hoa gia đình sang trọng và sự thành công của các loại nến như Goop’s Smells Like My Vagina. Hãng đã điều chế nên Cupiditas từ sáp đậu nành thuần chay và các vật liệu tái chế, nến thơm sẽ mang lại cho bạn cảm giác như đang ngồi trên một đống tiền khi ngửi thấy mùi hương của nó. Dòng nến này có giá hơn 3,000,000won(~60 triệu đồng) một cái giá khá đắt đỏ, vừa đốt nến bạn sẽ vừa giật mình khi cảm giác như từng tờ tiền đang cháy đi.

4.Mái tóc của bạn cũng muốn say rượu?
Dòng rượu soju nổi tiếng Choum Choreom được sản xuất bởi tập đoàn Lotte mang ý nghĩa kết nối mọi thứ, đưa về lúc ban đầu như những ngày đầu tiên lần đầu tiên kết hợp với thương hiệu Hair+ làm nên tinh chất chăm sóc tóc mềm mượt. Với thông điệp muốn chăm sóc cho mái tóc hư tổn của người con gái và biến nó trở nên mượt mà như “lần đầu tiên”, với thành phần chính gồm các tinh chất bổ sung chất dinh dưỡng giúp cho mái tóc hư tổn được phục hồi nhanh chóng hơn.
Bài viết mới
LASTEST STORIES