Sưu Tầm Bộ Sưu Tập Trang Sức Cho Airpod của bạn

Sưu Tầm Bộ Sưu Tập Trang Sức Cho Airpod của bạn

Trang sức cho Airpod? Thật ngộ nghĩnh phải không? Đúng đấy! Bạn không đọc nhầm đâu, Ogige sẽ giúp bạn tiếp cận trào lưu thời trang mới này tại Hàn trong bài viết nhé!

Bijules

Đây là một thương hiệu có trụ sở tại New York của Jules Kim, Vizuls chuyên thiết kế những thiết kế độc đáo mang nét nghệ thuật hiện đại. Thương hiệu này cũng cung cấp nhiều đồ trang sức dành riêng cho AirPods như bông tai hoặc vòng cổ ngọc trai để cổ định chiếc tai nghe Bluetooth không bị rớt và tăng tính thẩm mỹ.
Một chiếc bông tai cố định AirPods sẽ có giá   \400,000대( >8,000,000vnd)

Tapper

Một thương hiệu đến từ Thụy Điển và  ra mắt vào năm 2017. 
Đây  là thương hiệu đầu tiên giới thiệu dây đeo AirPods dưới dạng một chiếc vòng cổ. Để có thể cố định AirPods trên chiếc dây chuyền thì hãng đã thiết kế thỏi  nam châm gắn vào bên trong giá đỡ của Airpods. 
Mẫu thiết vòng cổ cố định Airpod này được cải tiến với chất liệu vàng và bạc để tăng phần giá trị. Và bạn có thể phối thêm những phụ kiến khác với dây chuyền cố định Airpod này dễ dàng. 
Đây là mẫu dây đeo AirPods bạc của hãng Tapper được bán với giá  \90,000대~ (>1,800,000vnd. Một mức phí vừa phải với các tín đồ yêu công nghệ của Apple. 

Misho

Misho, một thương hiệu của Ấn Độ chuyên giới thiệu những món đồ trang sức có cấu trúc và hình thức độc lạ. 
 Suhani Parek là nhà thiết kế chính cuả  thương hiệu với chuyên ngành nghệ thuật ở London. Bằng khả năng cảm thụ nghệ thuật và tính thực tế của mình, ông  đã tạo ra những món đồ trang sức tuyệt đẹp như bông tai vàng để cố định Airpod. 
Điều đặc biệt của thiết kế hoa tài này là bạn có thể làm trang sức thông thường khi tháo AirPods ra. 
Đi đối với chất lượng  sẽ là một cái giá tương xứng.  Đôi bông tai này có giá  \100,000대~(> 2,000,000vnd) và phù hợp cho các bạn nữ hơn nam. 

Delfina Delettrez

“Tôi tiếp tục làm mất AirPods của mình và thật không dễ để tìm nó”-Nhà thiết kế người Ý Delfina Deletrez phát biểu. Cố là con gái của dòng họ Fendi và đang  phụ trách nhãn hàng trang sức cao cấp của gia đình. 
Từ ý nghĩ trên,  cô đã sáng tạo và  thiết kế ra một dòng trang sức vừa là bông tai vừa là dây chuyền giúp cố định Airpods. 
Với thiết kế sang trọng và được đính ngọc trai được coi là món trang sức dễ dàng ứng dụng hằng ngày. 
Dây chuyền AirPods \2,000,000대~(> 40,000,000vnd)

Vibe Harsløf

Nhà thiết kế trang sức người Đan Mạch Vibe Haslof được yêu thích vì những thiết kế nghệ thuật vừa giới thiệu mẫu trang sức mới lạ giúp bảo vệ AirPods và khá giống một chiếc hoa tai.
Vỏ bọc AirPods này có thiết kế tối giản và có đính ngọc trai ở phần đuôi Airpods rất bắt mắt.. Sản phẩm có hai màu bạc và vàng. Và để sở hữu vỏ bọc AirPods này, bạn phải trả  \300,000대~(> 6,000,000vnd) đấy!

Damiani

Apple Watch của bạn sẽ trở nên sang chảnh, ấn tượng hơn với những trang sức vỏ bọ đến từ thương hiệu Damiani. 
Hãng cho ra mắt 2 kích thước 40mm và 44mm phù hợp với size của Apple Watch. Thiết kế vỏ bọc này thu hút sự chú ý với  phần trang trí kim cương quanh viền. Sản phẩm này có 3 màu tùy theo từng chất liệu khác nhau gồm chất liệu titan bền, vàng và kim cương .
Vỏ Apple Watch làm từ kim cương  8,000,000대~(>160,000,000vnd)
Vỏ Apple Watch làm từ titan 400,000대~(> 8,000,000vnd)
Bài viết mới
LASTEST STORIES