Những kết hợp ngẫu nhiên giữa thực phẩm và thức uống có cồn chỉ có tại Hàn

Những kết hợp ngẫu nhiên giữa thực phẩm và thức uống có cồn chỉ có tại Hàn

Rượu gạo kết hợp cùng kem hat dẻ??

Bạn có nghĩ đến độ nồng của rượu gạo và độ ngọt ngào của kem khi kết hợp cùng nhau sẽ tạo nên một mùi vị như thế nào không?
Nếu bạn là một tín đồ của  món kem hạt dẻ thì chắc chắn bạn sẽ vô cùng bất ngờ vào háo hức trước sự kết hợp với  rươu gạo
Kooksoondang đã lên kế hoạch hợp tác sản xuất cho rằng “Ý tưởng kết hợp này được nghĩ ra khi họ thấy mùi vị của kem hạt dẻ khi nấu chảy khá giống với rượu gạo và thế là họ quyết định màn kết hợp này.  
Loại nước uống này sẽ  được sản xuất trong lon và chai nhựa với nồng độ cồn 4%. Công ty sản xuất dự kiến sẽ tăng số lượng sản xuất sản phẩm và cho ra mắt trên toàn bộ các cửa hàng trên thị trường tại Hàn.

Ăn mì cay thì nên uống cùng loại bia nào?

Để tạo nên một loại nước giải khát thật sự phù hợp khi ăn mì,  Buldak  đã kết hợp sản xuất và cho ra mắt loại bia xoài để “xứng” với vị cay của mì.
Xoài được thêm vào bia để tạo hương vị ngọt ngào khi ăn cay. Loại bia này có nồng độ cồn thấp nên ngay cả những người không thường xuyên uống bia cũng có thể thử đấy. 
Với  vị đắng nhẹ của bia kết hợp cùng vị ngọt của xoài sẽ không làm hỏng hương vị của thức ăn cay. Tại thời điểm này, đây có vẻ như là một loại bia phù hợp với bất kỳ món ăn nào.

Rượu gạo kết hợp Sprite

Chắc hẳn các bạn cũng đã thử một lần tại nhà kết hợp rượu gạo và Sprite đúng không?
Việc kết hợp 2 thức uống này sẽ giúp giảm mùi men ở rượu gạo, vì vậy bất kỳ người mới bắt đầu làm quen với rượu gạo sẽ dễ dàng thử.
Đã có nhiều ý kiến về tỷ lệ trộn giữa rượu gạo và nước ngọt có ga, và giới chuyên gia kết luận rằng bạn nên trộn với tỷ lệ 2:1 sẽ mang đến vị ngon. 
 Dựa trên kết quả nghiên cứu về tỷ lệ pha trộn trên mà một dòng nước uống kết hợp giữa rượu gạo và nước ngọt có ga đã ra đời với hương vị hoàn hảo. 
Đồ uống  này có độ cồn 5% và có ga nhẹ, vì vậy bạn có thể uống mà không lo bị say. 
 Bạn có thể tìm mua loại nước uống này trong các siêu thị tiện lợi tại Hàn ~~

Bia mang hương bị cafe- Bạn đã thử?

Bia vị cà phê khác hẳn với loại bia bạn uống hàng ngày và chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một cảm giác mới lạ đấy!.
Loại bia với hương vị đặc biệt này thật sự thích hợp để bạn và bạn bè hay, người thân cùng thưởng thức trong những bữa tiệc đấy. 
Đây là sản phẩm kết hợp đến giữa 2 thương hiệu cà phê toàn cầu ‘Blue Bottle’ và Jeju Beer được phân phối độc quyền tại GS25. 
Loại bia được ủ hơn 6 tháng trong thùng gỗ sồi và đóng gói trong chai champage với dung tích 750ml.
 Bạn có thể trải nghiệm ngay hương vị đặc biệt của loại bia này khi đặt trước trên ứng dụng ‘The Pop’ của GS Retail từ ngày 22 tháng 11 tại Hàn. 
Bài viết mới
LASTEST STORIES