Thêm hương thơm bằng phương pháp độc đáo! Phong cách nước hoa

#Thêm hương thơm bằng phương pháp độc đáo!
#Phong cách nước hoa

LUSH Washcard 17 loại 1g \4,000
LUSH – Nước hoa phong cách mới! Chỉ cần làm ướt thẻ trong nước và để thẻ ở bất cứ đâu bạn muốn. Tinh dầu trong thẻ từ từ thấm vào da, mang lại hương thơm tương tự như mẫu ‘It Smells My Flesh’. LUSH bao gồm nhiều loại mùi hương, vì vậy hãy chọn một thẻ bạn thích và xông hương vào mọi ngóc ngách trên cơ thể.
DIPTYQUE Parfum pad 1kit \ 72,000
Bây giờ đã đến lúc tận hưởng mùi hương, đưa nước hoa bên mình như một phụ kiện. Nếu bạn dán nó lên các vùng như cổ tay, cổ họng, vai, v.v., nó sẽ không thấm vào da mà chỉ phát ra mùi hương bên ngoài miếng dán. Không chỉ có thể dán và gỡ bỏ mùi hương mà còn có thể tạo ra phong cách thời trang như hình xăm tức thời nên không có item nào tuyệt vời bằng một mũi tên trúng hai đích với em DIPTYQUE Parfum pad này nhỉ.
GIVENCHY BEAUTY Renderdie Eau de Parfum Solid Perfume 3.3g \49,000
Stick Perfume, phụ kiện trang trí hương thơm với kiểu cách sang trọng và thanh lịch nhất, là sự kết hợp của hoa cam và hoa huệ với cỏ vetiver hương gỗ, thể hiện sự hiện diện mạnh mẽ chỉ bằng một cử chỉ. Nếu bạn muốn thể hiện sự sành điệu của mình chỉ bằng một chút khác biệt, hãy nhớ mang theo nước hoa dạng thỏi trong túi đựng của bạn.
Bài viết mới
LASTEST STORIES