LẮNG NGHE CÁCH CÔ NÀNG CHUYỂN ĐỔI MỸ PHẨM HOÀN TOÀN MỚI

LẮNG NGHE CÁCH CÔ NÀNG CHUYỂN ĐỔI MỸ PHẨM HOÀN TOÀN MỚI
#Những lý do khiến bạn từ bỏ một vài loại mỹ phẩm
#Những Item thay thế bù vào khoảng trống đó

Trung tâm chuyển tiếp trái đất

LAGOM CELLUP PH BALANCE CLEANSING BAR 100g \15,000

Gần đây, khi sự quan tâm đến chế thuần chay và vấn đề môi trường ngày càng tăng, đa số mọi người đều cân nhắc điều này khi lựa chọn mỹ phẩm. Tôi đang tìm kiếm một cơ hội chuyển giao để sống một cuộc sống theo hướng không lãng phí và thuần chay.  Có một định kiến ​​rằng xà bông rửa mặt này không tốt so với sữa rửa mặt thông thường, nhưng điều ngạc nhiên mà Lagom mang đến là sản phẩm có khả năng làm sạch tuyệt vời, và hầu như không có tình trạng khô da sau khi rửa. Trên tất cả, đây là sản phẩm tái chế tự nhiên tốt cho môi trường, bạn hãy thử dùng nhé.

▶ Giải quyết Mụn đầu den

BY ECOM Heartleaf Blackhead Cleaner 150ml  \30,000

 Mụn đầu đen có thể được giải quyết chỉ với dầu tẩy trang!
Thời gian trôi qua hay thời tiết chuyển đổi mùa, mụn đầu đen ngày càng trở nên tồi tệ hơn và khi nỗi lo về mụn đầu đen ngày càng lớn, tôi tự nhiên chuyển sự chú ý của mình sang “Có giải pháp nào tốt hơn không?” Biy ecom Blackhead Cleaner – tôi đã phát hiện ra khi đang tìm kiếm sản phẩm thay thế. Đúng như tên gọi, đây là một loại nước mềm và nhẹ nhưng có khả năng loại bỏ mụn đầu đen và bã nhờn mắc kẹt sâu trong lỗ chân lông hiệu quả! Làm dc điều này là nhờ hoạt chất chiết xuất DIẾP CÁ HEARTLEAF có đặc tính làm sạch da, thanh lọc lỗ chân loong! Những bạn đang lo lắng về mụn đầu đen bám lâu trên da hãy cân nhắc em này nhé.

Mình dưng chân ơi món miếng Pad này nhé!

HOLIUAL Radiance Resurfacing Peel 12 cái \48,000

 Tôi thích mỹ phẩm dạng pad có thể sử dụng một cách dễ dàng, nhưng tôi không cảm nhận được sự khác biệt lớn khi sử dụng các miếng pad từ loại đang dùng.
 Bất ngờ thử sức với Holiual Radiances Resurfacing Peef này, khác với loại pad thông thường sử dụng hàng ngày, chỉ sử dụng miếng pad 1~2 lần một tuần thôi cũng đủ loại bỏ được tế bào chết trên bề mặt. Ngoài ra có một điểm thuận lợi nữa, miếng lót Pad này được cấu tạo bởi 2 bước nên không cần phải thoa kem riêng.

Kem chống nắng nào cho da nhạy cảm.

d’Alba Waterfull Mild Sun Cream SPF 50+ PA++++ 50ml \32, 000

 Thuốc chống nắng đã được sử dụng trong vài năm gần đây. Có một đợt đột nhiên tôi cảm thấy ngứa khắp mặt và nổi mụn ửng đỏ. Lúc đó nghĩ chắc mình bị dị ứng hoặc không hợp dùng thuốc chống nắng rồi.  Sau khi đọc được ở bài review trên blog tôi đã mua dùng thử, trong kem chống nắng này không có thành phần gây hại hay kích ứng da nên rất phù hợp cho những người có làn da nhạy cảm. Sau khi dùng em ấy tôi cảm thấy yên tâm hẳn.

Bài viết mới
LASTEST STORIES