2 năm liên tục không giành được giải Grammy không có nghĩa là BTS ‘thất bại’!

2 năm liên tục không giành được giải Grammy không có nghĩa là BTS ‘thất bại’!

Sân khẩu huyền thoại cùng bài hát ‘Butter’ vẫn đọng lại trong trái tim người hâm mộ.

Nhóm nhạc đình đám toàn cầu 'BTS' vẫn chưa thể hoàn thành việc xếp mảnh ghép cuối cùng trong bộ sưu tập giải thưởng âm nhạc của mình khi để lỡ giải Grammy 2022 vừa qua. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc rằng BTS đã thất bại trong lễ trao giải lần này.

Trong 'Lễ trao giải Grammy lần thứ 64' được tổ chức tại MGM Grand Garden Arena ở Las Vegas, Hoa Kỳ vào ngày 3-4 vừa qua BTS đã biểu diễn ca khúc 'Butter‘, tuy nhiên BTS đã không thể nắm trong tay giải thưởng tại lễ trao giải Grammy 2022. Chiếc cúp năm nay thuộc về ca khúc 'KISS ME MORE' của Doja Cat & SZA. Ca khúc này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi về độ hoàn chỉnh của nó. Đây cũng chính là lý do tại ca khúc này đã vượt qua các đối thủ mạnh như BTS '' Butter ',' I Get a Kick Out of You 'của Lady Gaga & Tony Bennet và ca khúc' Higher Power 'của Cold Play,' Lonely 'của Justin Bieber & Benny Blanco.

Như vậy tính đến năm nay thì BTS đã để tuột mất giải Grammy trong vòng 2 năm liên tiếp. Tại 'Lễ trao giải Grammy lần thứ 63' , đĩa đơn kỹ thuật số 'Dynamite‘ của BTS chính là ca khúc nhạc Pop Hàn Quốc đầu tiên được đề cử cho hạng mục 'Màn trình diễn song ca / ​​nhóm nhạc Pop xuất sắc nhất‘ nhưng nhóm nhạc vẫn chưa dành được giải Grammy tại lễ trao giải năm ấy

Mặc dù để tuột mất giải Grammy nhưng vẫn không thể phủ nhận sự bùng nổ trong sân khẩu biểu diễn của BTS và lần này nhóm nhạc lại tiếp tục viết nên trang sử mới cho lịch sử âm nhạc K-pop. Màn trình diễn 'Butter' của BTS đã được đánh giá là đầy lôi cuốn và hấp dẫn khi các thành viên đã hoá thân thành các mật vụ bí ẩn và biểu diễn bài hát. Một cảnh quay đã gây ấn tượng mạnh trong màn trình diễn lần này đó là cảnh V đã thì thầm vào tai của Olivia Rodrigo- một 'tân binh quái vật' người Mỹ, người đã nhận được giải thưởng Tân binh của năm trong buổi trao giải ngày hôm đó.

Năm ngoái tại giải thưởng 'Billboard Music Awards 2021‘ BTS đã đạt được thành tích rất tốt. Chính vì vậy nhóm nhạc đang tìm kiếm thêm giải thưởng Grammy để hoàn thành bộ sưu tập giải thưởng hoàn hảo của mình~~~

Bài viết mới
LASTEST STORIES