Top 4 kênh Youtube của sao Hàn giúp tạo động lực cho quá trình giảm cân tại nhà của bạn!!!

Top 4 kênh Youtube của sao Hàn giúp tạo động lực cho quá trình giảm cân tại nhà của bạn!!!

Thời tiết đang dần trở nên ấm áp hơn cũng là lúc mọi người bắt đầu lên kế hoạch cho những chuyến du lịch và những cuộc chơi . Và tất nhiên cũng có những bạn đang lên cho mình kế hoạch ăn kiêng để giảm cân và thay đổi vóc dáng trong thời gian sắp tới này. Tuy nhiên trong thời điểm mà dịch Covid 19 đang còn nghiêm trọng thì việc đến phòng tập có thể sẽ khiến nhiều bạn e dè và lo lắng. Chính vì vậy, phương pháp tốt nhất để thực hiện quá trình giảm cân bây giờ đó là thực hiện giảm cân tại nhà. Việc thực hiện giảm cân tại nhà sẽ hơi khó khăn hơn so với việc đến phòng tập và có người hướng dẫn, đặc biệt đối với những bạn mới bắt đầu bước vào quá trình giảm cân. Để giải quyết tình trạng này hôm nay Ogige sẽ giới thiệu đến các bạn Top4 kênh Youtube của sao Hàn giúp hướng dẫn và tạo động lực cho quá trình giảm cân tại nhà của bạn~~~

1. Kênh Youtube của Yuri- Girls 'Generation

Kênh Youtube của thành viên Yuri -Girls Generation giống như một viên ngọc quý trong những kênh hướng dẫn quản lí hình thể tại nhà. Yuri đã làm rất nhiều video hướng dẫn chăm sóc và quản lí hình thể tại nhà rất hiệu quả. Và mới đây nhất thành viên của nhóm nhạc Girls Generation cũng đã cho ra mắt set dụng cụ dùng tập thể hình tại nhà mang tên mình với mong muốn set đồ dụng cụ này sẽ là công cụ hỗ trợ tối đa cho việc quản lí hình thể cho những bạn đang muốn giảm cân hay tập thể hình tại nhà. Nếu bạn tò mò về bí quyết quản lí thể hình của Yuri thì cùng xem và tập trung vào những video hướng dẫn của cô ấy thôi nào!

2. Kênh Youtube của Kim Yeon-kyung

Nếu bạn thích một giáo viên nghiêm khắc và dữ dằn thì những video hướng dẫn luyện tập tại nhà của vận động viên bóng chuyền nữ nổi tiếng tại Hàn Kim Yeon-kyung sẽ rất thích hợp với bạn đấy. Hãy cùng thử tập thể dục tại nhà cùng với Kim Yeon-kyung và chào đón một hình thể hoàn hảo hơn trong thời gian sắp tới nhé!

3. Kênh Youtube của Kim Min-kyung

Đây cũng là một kênh chuyên hướng dẫn về các chế độ ăn giảm cân và tập luyện thể hình tại nhà. Kênh ‘Tasty Guys’ này của Kim Min-kyung rất nổi tiếng với những video chuyên hướng dẫn quản lí thể hình tại nhà với câu khẩu hiệu ‘ Hãy tập thể dục từ hôm nay’. Ở phần mô tả của kênh bạn sẽ hơi bất ngờ với câu ‘Đây không phải là một kênh hướng dẫn chế độ ăn kiêng tuyệt đối, mà là một dự án được thiết kế để giúp bạn ăn ngon miệng hơn!’. Tuy nhiên nếu thực hiện theo hướng dẫn và các phương pháp luyện tập cùng các chế độ ăn uống trong video thì bạn sẽ cảm nhận được rõ hiệu quả giảm cân trên cơ thể mình đấy!

4. Kênh Youtube của So Yougi -SISTAR

SoYou được biết đến là một trong những nữ minh tinh nghiện tập thể dục tại nhà. Thậm chí nữ ca sĩ cũng đã từng cố tình tăng cân để có thể tự mình trải nghiệm việc giảm cân và chia sẻ quá trình cũng như các phương pháp giảm cân trên kênh Youtube của mình. Nếu như bạn tò mò muốn biết bí quyết giảm cân cùng những tip quản lí hình thể của SoYou thì đừng bỏ qua kênh Youtube của cô nàng nhé

Bài viết mới
LASTEST STORIES