Chính sách nới lỏng dãn cách mới trong mùa dịch được áp dụng từ ngày 1-11-2021

Chính sách nới lỏng dãn cách mới trong mùa dịch được áp dụng từ ngày 1-11-2021

Chính sách  ‘từng bước phục hồi cuộc sống hàng ngày‘ trước tình hình dịch bệnh corona bắt đầu thực thi từ ngày 1 tháng 11. Đây là cơ sở cho sự phục hồi của nền kinh tế tại Hàn Quốc vốn đã bị trì trệ gần hai năm? Do nhu cầu tiêu dùng, hoạt động trong nước đã tăng trở lại cả trong tháng 9 – khi đợt bùng phát dịch Corona lần thứ tư đang diễn ra mạnh mẽ thì việc cần thích nghi sống chung với dịch được đưa ra như một giải pháp cho tình hình hiện tại.

Việc giảm bớt kiểm dịch sống chung với  Corona là một quy trình gồm ba bước, đầu tiên là nới lỏng các hạn chế đối với hoạt động của các cơ sở kinh kế, cho phép các sự kiện quy mô lớn trong bước thứ hai và dỡ bỏ các hạn chế, tư nhân ở bước thứ ba.  Do đó, các hạn chế về hoạt động của hầu hết các cơ sở sẽ được dỡ bỏ cùng với việc áp dụng giai đoạn đầu, nhưng các cơ sở có rủi ro cao như cơ sở giải trí, phòng karaoke và phòng tập gym sẽ phải yêu cầu ‘thẻ tiêm chủng’ và bắt đầu áp dụng hướng dẫn từ một đến hai tuần sắp tới.

★ Doanh thu tăng nhanh của son và cushion trong thời điểm hiện tại!!

Việc chuẩn bị cho việc đi làm đã thúc đẩy doanh số bán mỹ phẩm cũng tăng lên. Cụ thể là, doanh thu từ ngày 22-31 / 10 của các sản phẩm trang điểm tại S.I.VILLAGE tăng 38% so với cùng kỳ năm trước.
Bên cạnh đó, doanh số bán các sản phẩm trang điểm nền và kem lót đang tăng lên, cũng như số lượng son môi bán ra cũng được dự đoán là sẽ tăng.
Tình hình hoạt động của ngành thời trang được quyết định bởi sự thành bại trong doanh số  bán hàng trong mùa đông. Kể từ tháng 10 năm nay doanh số bán những mẫu áo khoác đắt tiền đang tăng lên vì vậy chúng tôi đặt nhiều kỳ vọng vào mùa đông năm nay. Doanh số bán hàng trong mùa đông sắp tới được dự đoán là sẽ tích cực tăng~~
Bài viết mới
LASTEST STORIES