Happy Halloween

#Happy Halloween

Cùng tạo nên phong cách Halloween của riêng mình bằng những chiếc mặt nạ kì dị trong tình hình dịch Corona!

Trước khi bùng phát Corona thì cuối tháng 10 hàng năm mọi người đều bận rộn  với công việc chuẩn bị cho bữa tiệc Halloween.
Vào ngày này mọi người thường sẽ hóa trang thành nhiều nhân vật và với các bạn gái thì sẽ chú ý đến lớp trang điểm hơn bình thường.
Tuy nhiên trước tình hình dịch bệnh Corona hiện tại khẩu trang là một vật dụng thiết yếu thế nên nhân dịp này hãy biến chiếc khẩu trang mà bạn vẫn đeo thường ngày thành một món đô phụ kiện cho trang phục trong tiệc Halloween lần này của bạn xem sao nhé!

Tận hưởng buổi tiệc Halloween tại nhà thôi nào!!

Halloween là một trong những ngày lễ mua sắm lớn nhât vào dịp cuối năm. Tuy nhiên trước tình hình dịch bệnh Corona hiện tại chúng ta khó mà kì vọng một lễ hội được tổ chức với quy mô lớn như mọi năm.
Vì vậy trong dịp lễ sắp tới thay vì ra ngoài đường như mọi năm thì việc tổ chức một bữa tiệc Halloween với những vật dụng trang trí và những món ăn mang đậm chất Hallowwen được mọi người ưa chuộng nhiều hơn. Bạn có thể liên hệ với những cửa hàng có nhận trang trí , hóa trang đồ vật theo phong cách Halloween để đặt những vật dụng cần thiết và cùng tận hưởng  bữa tiệc Halloween tại nhà thôi nào!

Nếu khó hóa trang thì xăm hình Halloween

Từ “Tattoo” trong tiếng Anh có nghĩa là “nhãn dán hình xăm” là những tấm nhãn dán với nhiều thiết kế đa dạng  được tạo ra để dễ dàng gắn và tẩy xóa .
Những sticker này có giá cả rất hợp lí, phù hợp với túi tiền của mọi người. Các bạn có thể thoái mái chọn những nhãn dán có hình chữ hay hình ảnh vật dụng nào đó mà mình muốn dán rồi dán lên vùng tay hay bất kì bộ phận nào mà bạn muốn.
Nếu bạn không muốn hóa trang cầu kì trong dịp Halloween này hãy thử với những miếng dán hình xăm và đi dự lễ hội xem nhé!
Những hình xăm trên hình này là những nhãn dán dành cho trẻ em trong dịp lễ Halloween sắp tới. Cách dán những sticker này cũng giống như với những sticker thông thường khác. Vì là nhãn dán dành riếng cho trẻ em nên những nhãn dán này được tạo nên từ nhiều hình ảnh dễ thương , đáng yêu và cũng rất đa dạng.
Lễ Halloween sắp tới này cùng hóa trang cho em bé của bạn bằng những sticker đáng yêu này xem sao nhé!
Bài viết mới
LASTEST STORIES