Lễ trao giải MAMA 2021 sẽ được tổ chức offline sau 2 năm ảnh hưởng do dịch Covid!!

Lễ trao giải MAMA 2021 sẽ được tổ chức offline sau 2 năm ảnh hưởng do dịch Covid!!

Mnet Asian Music Awards (MAMA) sẽ được tổ chức dưới hình thức offline lần đầu tiên sau hai năm ảnh hưởng bởi covid. MAMA đã được tổ chức ở nhiều nơi và nhiều nước khác nhau tại khu vực châu Á trong 13 năm với mục đích thúc đẩy nền  âm nhạc Hàn Quốc và đang có kế hoạch mở rộng sang thị trường châu Âu. Vào ngày 16/11, CJ ENM đã tổ chức một cuộc họp báo tại khách sạn Westin Chosun ở Jung-gu, Seoul và thông báo rằng MAMA sẽ được tổ chức vào ngày 11 tháng 12 sắp tới  dưới hình thức offline với sự chứng kiến ​​của khán giả tại CJ ENM Content Studio ở Paju, Gyeonggi-do.

Năm ngoái, MAMA được tổ chức trực tuyến và không có khán giả do đại dịch Corona-19. Năm nay, MaMa sẽ được tổ chức offline tuân theo tiêu chuẩn hiện hành của giai đoạn 1 trong quá trình phục đất nước giữa tình hình dịch Covid 19. Nhưng CJ ENM cho biết “Quy mô của sự kiện offline, bao gồm cả số lượng khán giả vẫn chưa được quyết định”. 

MAMA năm nay với chủ đề ‘MAKE SOME NOISE’, hàm chứa ý nghĩa giải tỏa những căng thẳng mà chúng ta đã phải đối mặt do tình hình dịch Corona 19 trong suốt hai năm qua. Ca sĩ Hyori Lee sẽ là người dẫn chương trình. Dàn sao KPOP đầu tiên được tiết lộ bao gồm nhóm nhạc nam Wanna One từ ‘Produce 101 Season 2’ của Mnet và tất cả dàn sao của ‘Street Woman Fighter. Ngôi sao nhạc pop người Anh Ed Sheeran cũng có tên trong danh sách này. và sự xuất hiện của BTS vẫn chưa được xác nhận.

Việc chấm giải năm nay sẽ được tiến hành trên các album và các bản thu được phát hành từ ngày 29 tháng 10, 2020 đến ngày 31 tháng 10 năm nay. Đặc biệt, để đánh giá mức độ phổ biến và chất lượng của tác phẩm, ban tổ chức sẽ lựa chọn ca sĩ và bản hit bằng cách tổng hợp các chỉ số  âm nhạc và doanh số bán album, đồng thời dựa vào đánh giá của ban giám khảo chuyên gia toàn cầu, cùng như bình chọn trực tiếp của người hâm mộ trên toàn cầu. 

Đối với những hạng mục giải thưởng lớn như ‘Ca sĩ của năm’, ‘Bài hát của năm’ và ‘Album của năm’ sẽ được đánh giá bởi ban giám khảo chuyên môn và các chỉ số tiêu chuẩn được đưa ra dựa năng lực và tính nghệ thuật của những cá nhân hay sản phẩm âm nhạc. CJ ENM thông báo MAMA sẽ tổ chức lễ trao giải tại Hoa Kỳ trong thời gian tới để mở rộng tầm ảnh hưởng và nâng cao giá trị MAMA trên thế giới.

Bài viết mới
LASTEST STORIES