Phép màu Moses và con đường tách đôi nằm ngay giữa lòng biển Jindo tại Hàn!

Phép màu Moses và con đường tách đôi nằm ngay giữa lòng biển Jindo tại Hàn!

-Cùng đi dạo trên con đường tách đôi biển Jindo nào!

‘Lễ hội đi bộ trên con đường biển Jindo’ là một trải nghiệm có thể nói là phiên bản hiện thực phép màu của Moses (hiện tượng biển Đỏ bị chia tách trong Kinh thánh). Sự hình thành đột ngột của một con đường giữa biển là do hiện tượng thủy triều khiến cho vùng biển ở đây gần như tách đôi ra và gắn liền với đời sống ngưởi dân nơi đây.. 

Từ tháng 3 tới tháng 6, mặt biển Jindo tách đôi vài lần, để lộ ra một con đường đất nối liền hai hòn đảo. Và vào thời điểm này sẽ diễn ra Lễ hội Jindo Miracle Sea Road, du khách có thể tận hưởng việc đi bộ dọc theo đường biển, thu nhặt bào ngư và tham gia vào nhiều hoạt động thú vị đa dạng khác trong lễ hội như diễu hành, múa hát dân tộc.
Thời gian đường biển chia cắt có thể thay đổi đôi chút tùy theo điều kiện thời tiết trong ngày.

- Trải nghiệm hồ bơi với view cực xịn!

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với chặng đường dài khi đi du lịch tại đây thì hãy chọn cho mình khách sạn “view triệu đô” nhé. Ở đây bạn có thể thuê những căn phòng ngắm được toàn view biển để thư giãn nghỉ ngơi sau một chuyến đi mệt mỏi. Ngoài ra, những khu nghỉ dưỡng ở đây còn có bể bơi nhân tạo cực rộng tựa mô phỏng  biển thật rất đáng để trải nghiệm đấy!
Nếu bạn muốn trải nghiệm con đường biển nhưng lịch trình di chuyển dày đặt hoặc quãng đường quá dài thì có thể chọn đi bộ trên đường biển ở đảo Sosam ngắn hơn nhé!
Cabin Trong Suốt​
cabin thông thường

-Cáp treo trong suốt!

Nếu bạn không thích đi bộ nhưng lại muốn chụp được toàn bộ cảnh biển? Vậy hãy thử trải nghiệm đi cap treo trong suốt tại đây nào!!
Đi cap treo bạn sẽ thấy rõ toàn bộ cảnh biển ở đây và có thể chiêm ngưỡng đập thủy triều Uldolmok – địa điểm diễn ra Trận chiến Myeongnyang! Bạn cũng có thể nhờ dịch vụ chụp một tấm ảnh lưu lại tại Ga Jindo Myeongnyangmaru và khám phá lịch sử của Jindo tại Tháp Jindo.
Cáp treo ở đây có 2 loại gồm đáy cabin trong suốt  và đáy cabin được lót tấm che bằng sắt. Nếu bạn muốn tận hưởng cảm giác mạnh thì có thể chọn loại cap treo trong suốt nhé. Một ưu điểm khi đi cap treo ở đây nữa là bạn có thể đi qua lại giữa  biển Jindo và Haenam!

Ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp

Nếu bạn muốn ngắm nhìn bầu trời và khung cảnh tuyệt đẹp dưới  ánh hoàng hôn thì bạn nên ghé thăm đài quan sát Sebang nhé! Đài quan sát Sebang có đường hành lang đi lại rộng và nằm ở phía tây có phong cảnh tuyệt đẹp.. Tại đây, bạn có thể nhìn thấy nhiều hòn đảo khác nhau với vẻ đẹp hoàng hôn như tranh vẽ. Ánh mặt trời lúc hoàng hôn xuống soi rọi trên biển sẽ làm cho toàn bộ khung cảnh trở nên lãng mạn và ấn tượng hơn đấy!

Bài viết mới
LASTEST STORIES