Nhóm nhạc tân binh NMIXX của JYP sẽ ra mắt vào ngày 22-02-2022

Nhóm nhạc tân binh NMIXX của JYP sẽ ra mắt vào ngày 22-02-2022

JYP Entertainment đã giới thiệu nhóm nhạc nữ tân binh NMIXX cùng với việc phát hành đĩa đơn đầu tiên 'AD MARE' và ca khúc chủ đề 'O.O' vào lúc 6 giờ chiều ngày 22 tháng 2 này. NMIXX bao gồm tổng cộng 7 thành viên với Lily và trưởng nhóm Haewon là center cùng các thành viên còn lại là Seolyun, Genie, Bae, Jiu và Gyujin. Tên của nhóm được lấy ý tưởng từ chữ cái N trong các từ Now, Next và New kết hợp cùng từ ‘Mix’ –là một từ có chứa đựng nhiều ý nghĩa. Với tên gọi này nhóm nhạc tân binh NMIXX được kỳ vọng sẽ mang lại một làn gió mới và mở ra một kỷ nguyên khác biệt trong giới K-Pop. Nhóm nhạc tân binh này đang mang đến một thể loại âm nhạc mới mang tên 'MIXX POP' với nhiều điểm độc đáo. MixxPop là một thể loại nhạc mà bạn có thể kết hợp hai hoặc nhiều những thể loại nhạc khác nhau vào một bài hát và cùng một lúc cảm nhận được đa dạng hơn các thể loại nhạc khác nhau trong 1 bài hát!

NMIXX đang thu hút sự chú ý trên toàn cầu với những kỷ lục tốt trước khi ra mắt chính thức. Video giới thiệu đầu tiên của nhóm '[NMIXX] Debut Trailer’ được phát hành vào ngày 28 tháng 1, đã vượt 5 triệu lượt xem trên YouTube trong khoảng hai tuần sau khi phát hành và là video teaser đầu tiên của ca khúc chủ đề' O.O ‘ được công bố vào ngày 18 tháng 2 đã vượt mốc 1 triệu lượt xem trong vòng 14 giờ kể từ khi phát hành và hơn 2 triệu lượt tính đến sáng ngày 20. Đặc biệt, video này đã được xếp hạng số 1 trong YouTube Trending Worldwide vào lúc 5 giờ chiều ngày 18 tháng 2, cho thấy sự quan tâm và yêu thích của người hâm mộ K-pop trên toàn thế giới dành cho nhóm nhạc tân binh này.
Bài hát chủ đề 'O.O‘ của nhóm được mở đầu bằng một đoạn nhạc Trap đầy ấn tượng, sau đó nhanh chóng mở ra qua các thể loại Bailey Funk và Teenage Pop Rock. Trong vdeo teaser này bảy thành viên mặc bộ đồ đen có thêu các phụ kiện sặc sỡ và biểu diễn những vũ điệu mạnh mẽ, gây ấn tượng với người xem.
Sau khi phát hành đĩa đơn đầu tay 'AD MARE' và ca khúc chủ đề 'OO‘ thì vào ngày 1 tháng 3 lúc 8 giờ tối, tại Blue Square Mastercard Hall ở Yongsan-gu, Seoul sẽ có một buổi giới thiệu đầu tay của nhóm mang tên 'NMIXX Debut Showcase [New Frontier: AD MARE] '(Nmix) Debut Showcase New Frontier: Ad Mare). Cùng với buổi giới thiệu ngoại tuyến, một buổi phát sóng trực tuyến trực tuyến thông qua kênh YouTube chính thức của NMIXX sẽ được tổ chức đồng thời và họ sẽ có buổi gặp gỡ, giao lưu đầu tiên với những người hâm mộ trong và ngoài nước.

Bài viết mới
LASTEST STORIES