‘PRETTY SAVAGE’ – ca khúc mang lại 200 triệu view của BLACKPINK

‘PRETTY SAVAGE’ Ca khúc mang lại 200 triệu view của BLACKPINK

Album dài đầu tiên của Black Pink’Pretty Savage’đã vượt qua 200 triệu lượt phát trực tuyến trên Spotify, nền tảng âm nhạc lớn nhất thế giới, vào ngày 12.

‘Pretty Savage’là một bài hát đã cạnh tranh với’Lovesick Girls’cho ca khúc chủ đề trong album đầu tiên của BLACKPINK cho đến khi kết thúc. Phần rap đơn giản nhưng gây nghiện và phần drop bùng nổ trên phần beat trap tối giản và gợi cảm đã gây ấn tượng mạnh và được người hâm mộ âm nhạc toàn cầu yêu thích.

‘Pretty Savage’là quán quân thường xuyên của Blackpink do nhân viên Billboard Hoa Kỳ bình chọn. Nó cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, bao gồm cả việc được coi là bài hát hay nhất trong nhà. Nội dung video âm thanh của’Pretty Savage’chỉ chứa nguồn âm thanh và video sân khấu phát sóng đã chứng tỏ mức độ phổ biến của nó đủ để vượt qua hàng tỷ lượt xem trên YouTube.

YG tiết lộ rằng BLACKPINK là nhóm nhạc đầu tiên đạt được 200 triệu lượt xem cho một video sân khấu phát sóng âm nhạc mà  không phải một video ca nhạc hay video biểu diễn. ‘Pretty Savage’ là  bài hát nằm trong album dài đầu tiên của BLACKPINK- ‘The Album’. Đây là một bài hát thuộc thể loại hip-hop thể hiện sự quyến rũ  các girl-crush độc đáo của  Black Pink. Kể từ khi phát hành bài hát này đã thu về hàng trăm triệu lượt view trên Spotify- một nền tảng âm nhạc lớn nhất thế giới và nhận được phản hồi tốt từ công chúng cũng như các nhà phê bình bao gồm cả việc được các nhà phê bình Billboard Mỹ chọn đây là bài hát hay nhất của ‘The Album’.

Bài viết mới
LASTEST STORIES