BIFIDA- Một thành phần không thể không nhắc đến trong các dòng sản phẩm chăm sóc da!

BIFIDA- Một thành phần không thể không nhắc đến trong các dòng sản phẩm chăm sóc da!

Bifida là một loại vi khuẩn axit lactic có lợi cho cơ thể con người. Đây  là một nguyên liệu thô lên men thu được bằng cách nuôi cấy Bifidobacterium!. Bifida là một thành phần giúp  bổ sung độ ẩm cho da và giúp loại bỏ các tế bào chết trên da đồng thời giúp làm sáng da và chăm sóc cân bằng da.
‘Bifida’ thu được bằng cách cho lên men vi khuẩn axit lactic- bifidobacteria . Đây là một thành phần giúp làm sáng da và cung cấp độ ẩm cũng như chất  dinh dưỡng cho da.  Phương pháp chiết xuất để thu được thành phần Bifida là một phương pháp khó và khắt khe nên lượng tinh chất thu được sau khi chiết xuất được cho là rất ít.

Những ngày phải liên tục sử dụng khẩu trang sẽ khiến cho làn da cùng lớp trang điểm của bạn trở nên bị bí bách và khiến cho làn da dễ bị kích ứng hơn. Vào những ngày này việc bổ sung thành phần bifida để chăm sóc, dưỡng ẩm cho làn da đang gặp phải nhiều vấn đề  là một việc cần thiết . Hãy cùng so sánh các loại mỹ phẩm có chứa thành phần Bifida để xem công dụng của từng loại sẽ như thế nào nhé!.

Mixsoon BIFIDA FERMENT ESSENCE 100ml \32,000~ 640,000vnd

Ma:nyo BIFIDA Complex Ampoule 50ml \35,000~ 700,000vnd

1. So sánh chất kem và mùi hương của 2 dòng sản phẩm trên
Hai sản phẩm trên đều không có mùi tuy nhiên chất kem lại hoàn toàn khác nhau. Đối với dòng tinh chất của Ma:nyo  thì chất kem sẩn phẩm có phần đặc hơn như dạng tinh chất tạo nên cảm giác thoải mái dễ chịu khi sử dụng. Còn với tinh chất dưỡng da của Mixsoon thì kết cấu chất kem lỏng hơn tạo cảm giác nhẹ nhàng khi thoa lên da đồng thời tăng khả năng hấp thụ nhanh chóng trên da.
2. Độ bám dính trên da
Tinh chất dưỡng da của Ma:nyo  có dạng sệt và hơi dính. Còn với dòng sản phẩm của Mixsoon thì với kết cấu kem lỏng như nước nên k bị dính và được hấp thụ tốt trên da . Tuy nhiên ở những vùng da không hấp thụ tốt chất kem này thì vẫn tạo nên độ dính một ít trên da.
3. So sánh hiệu quả và chi phí sản phẩm
Tinh chất của Ma:nyo có giá khoảng  700won trên 1 ml / Mixsoon thì  320won trên 1 ml.
Xét theo giá thành và thể tích của sản phẩm thì tinh chất của Mixsoon có vẻ tốt hơn. Nếu bạn đang tìm một dòng sản phẩm với chiết xuất hoàn toàn từ thành phần Bifida thì dòng tinh chất này của Mixsoon là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo đấy!

4. Đánh giá chung

Dòng tinh chất với chiết xuất hơn 90% thành phần Bifida này của Ma:nyo này là một sản phẩm nối tiếng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Ngoại trừ điểm hơi bị dính trên da thì đây là một dòng sản phẩm chăm sóc da hoàn hảo để tạo nên một lớp rào chắn giúp bảo vệ da. Đây là một dòng tinh chất được khuyên sử dụng vào buổi tối trước khi đi ngủ để chăm sóc da.

Còn với dòng tinh chất được chiết xuất hoàn toàn 100% từ thành phần Bifida của Mixsoon thì được đánh giá tốt hơn về khả năng bám dính và  độ hấp thụ trên da . Giá thành của dòng sản phẩm này cũng tốt hơn. Đây là một sản phẩm được khuyên dùng cho những bạn ưa thích những sản phẩm đước chiết xuất hoàn toàn 100% thành phần Bifida.

Bài viết mới
LASTEST STORIES