Sân khấu huyền thoại của 2NE1 đã trở lại!

Sân khấu huyền thoại của 2NE1 đã trở lại!

- Một sân khấu huyền thoại đánh dấu sự tái ngộ của các thành viên 2NE1 sau hơn 6 năm kể từ khi nhóm tan rã.

Trong lễ hội âm nhạc ‘Coachella’-Một lễ hội âm nhạc lớn nhất nước Mỹ vừa tổ chức gần đây đã tạo nên một bất ngờ lớn bởi sự xuất hiện của nhóm nhạc 2NE1.
Sau khi tan rã thì đây là sân khấu đầu tiên sau hơn 6 năm đánh dấu sự tái hợp của 4 thành viên trong nhóm nhạc. Màn tái hợp đặc biệt này hoàn toàn không được thông báo trước nên sân khấu biểu diễn của nhóm trong ngày hôm ấy đã nhận được rất nhiều sự chú ý!

Đối với màn tái hợp huyền thoại này thì CL- trưởng nhóm 2NE1 đã thật sự đóng một vai trò rất lớn. Tại sân khấu này CL cũng đã truyền tải sự xúc động của mình đến mọi người khi có thể tái hiện lại một màn biểu diễn với đầy đủ 4 thành viên của nhóm nhạc sau một quãng thời gian dài.
CL đã chia sẻ trên Insta của mình rằng .” Tôi đã nhận được lời mời biểu diễn từ Coachella và ngay giây phút ấy tôi đã nghĩ ngay đến việc sẽ mời 3 thành viên còn lại của 2NE1 để chúng tôi lại có thể cùng nhau đứng trên một sân khấu trước khi quá muộn. Qua sân khấu này, chúng tôi muốn gửi lời chào đến tất cả những người đã luôn ủng hộ và ở bên chúng tôi cho đến bây giờ và cũng muốn gửi lời cảm ơn đến những người đã yêu mến và dành thời gian cho 2NE1 trong suốt 13 năm qua. Hôm nay đối với tôi là một ngày vô cùng quan trọng và ý nghĩa. Tôi hy vọng rằng qua khoảnh khắc này ngày hôm nay, những cảm giác mà chúng tôi đã cảm nhận trong quá khứ sẽ sống lại. Một lần nữa, xin cảm ơn các thành viên của chúng tôi, những người đã làm nên sân khấu ngày hôm nay và tất cả những người đã cùng nhau làm nên sân khấu này.” Sau màn tái hợp này người hâm mô của nhóm nhạc mong đợi rằng sắp tới sẽ có thêm nhiều dự án kết hợp hơn của 2NE1. Và dù chưa có thông báo về lịch trình chính thức nhưng mọi hoạt động của các thành viên 2NE1 đều đang nhận được rất nhiều sự chú ý.

video màn biểu diễn tái hợp của 2NE1 vừa qua!

Bài viết mới
LASTEST STORIES