Kem chống nắng dành cho nam giới!

Kem chống nắng dành cho nam giới!

- Những dòng kem chống nắng giúp bảo vệ da mà các bạn nam nên biết.
- Đặt lên bàn cân so sánh về chất lượng của 3 dòng kem chống nắng SPF50+ nhận được nhiều đánh giá cao dành cho nam giới.

#1. So sánh về giá thành

Ogige đã tiến hành so sánh về giá thành cho mỗi sản phẩm cũng như giá thành trên mỗi ml của 3 dòng kem chống nắng A, B, C. Và kết quả được phân tích sau đây!
-Kem chống nắng A với dung tích  50ml có giá thành ~ 360,000vnd- Tương đương với 1ml của sản phẩm sẽ có giá~ 7,200vnd
-Kem chống nắng B với dung tích 50ml có giá thánh~ 420,000vnd. Tương đương với 1ml của sản phẩm sẽ có giá~ 8,400vnd  -Kem chống nắng C với dung tích 50ml có giá thánh~ 480,000vnd. Tương đương với 1ml của sản phẩm sẽ có giá~ 9,600vnd
3 dòng kem chống nắng có cùng dung tích nhưng giá thành cho mỗi sản phẩm là khác nhau. A > B > C là thứ tự được đánh giá theo tiêu chí giá thành từ thấp đến cao của 3 sản phẩm kem chống nắng trên.

#2. So sánh thành phần

-Kem chống nắng A này là dòng kem chống nắng với thành phần chính là rau má và MULTIEX BASAM. Thành phần rau má giúp mang lại hiệu quả làm dịu và giảm kích ứng trên da. Trong khi đó MULTIEX BASAM mang lại hiệu quả cấp ẩm cho làn da.
-Kem chống nắng B là dòng kem chống nắng với 2 thành phần chính là tinh chất từ rau má và Pycnogenol. Tinh chất rau má có trong sản phẩm này sẽ giúp làm dịu da và thành phần Pycnogenol sẽ giúp chăm sóc làn da khỏe mạnh.
-Kem chống nắng C với 2 thành phần chính là Madecassoside và tinh chất từ cây tre mang lại hiệu quả cao về việc làm dịu làn da nhạy cảm và chăm sóc da.
Tất cả 3 dòng kem chống nắng được giới thiệu ở trên đều mang lại hiệu quả làm dịu và cấp ẩm cho làn da.

#3. So sánh về chất kem

-Kem chống nắng A này có thiết kế phần đầu hộp hẹp giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát lượng kem khi dùng. Sản phẩm có kết cấu kem với màu tương đồng với màu da, chất kem không quá đặc nên dễ tán . 
-Kem chống nắng B này thì lại có chất kem khá là mỏng nên cảm giác cấp ẩm khi thoa lên da sẽ được cảm nhận rõ rệt.
-Kem chống nắng C có chất kem nằm giữa chất kem của 2 dòng kem chống nắng A và B ở trên. Kết cấu kem màu trắng, khi thoa lên da mang lại cảm giác ẩm ướt và mịn màng cho làn da.

#4. So sánh về cảm giác khi thoa lên da

-Khi vừa thoa kem chống nắng A lên da bạn sẽ cảm nhận được khả năng cấp ẩm mà sản phẩm này mang lại. Sản phẩm cũng giúp nâng tone nhẹ và để lại cảm giác nhẹ nhàng sau khi thoa lên da.
-Kem chống nắng B có chất kem mỏng nhất nên khả năng cấp ẩm cũng được đánh giá là cao nhất. Đây có vẻ là một sự lựa chọn thích hợp cho làn da khô. Cảm giác ẩm ướt vẫn được cảm nhận rất rõ sau khi thoa lên da.
-Kem chống nắng C với chất kem không quá đặc cũng không quá mỏng nên cấp ẩm vừa phải trên da. Không để lại cảm giác quá bóng sau khi thoa lên da. .

#5. So sánh về độ dính sau khi thoa lên da

Đặt lên bàn cân so sánh về độ dính trên da sau khi thoa của 3 dòng kem chống nắng trên thì kem chống nắng B sẽ để lại cảm giác dính trên da nhiều nhất, sau đó đến kem chống nắng C và A.
Kem chống nắng A có kết cấu kem đặc nhất nên gần như không để lại cảm giác dính trên da sau khi thoa.

#6. So sánh khả năng cấp ẩm trên da

Về khả năng cấp ẩm sau khi thoa lên da thì độ ẩm trên da sau khi thoa kem chống nắng A và B đã tăng 27%, còn kem chống nắng C đã tăng 20%.
Khả năng cấp ẩm trên da của cả 3 dòng kem chống nắng này đều được đánh giá cao nên không có gì khó hiểu khi mà cả 3 sản phẩm này đều nhận được sự đánh giá cao từ các bạn nam~~~

#7. So sánh tình trạng đổ dầu trên da

Một trong những điều mà bạn cần phải lưu ý khi chọn các sản phẩm kem chống nắng đó là tình trạng đổ dầu trên da sau khi sử dụng! Theo kết quả đánh giá thì dòng kem chống nắng A có tình trạng đổ dầu trên da thấp nhất. Mặc dù đây là dòng kem chống nắng có khả năng cấp ẩm cao cho làn da nhưng lại không gây đổ dầu nhiều trên da sau khi sử dụng.
Trong khi đó kem chống nắng B với chất kem lỏng nhất lại gây nên tình trạng đổ dầu khá nhiều trên da. Tình trạng đổ dầu trên da của kem chống nắng C được đánh giá ở mức trung bình~

#8. Vậy A, B, C là những dòng kem chống nắng nào?

Đây đều là những dòng kem chống nắng giúp làm dịu và giảm kích ứng trên da. Đồng thời mang lại cảm giác nhẹ nhàng, ẩm ướt vừa phải trên làn da và đặc biệt là không gây nên tình trạng đổ dầu nhiều trên da sau khi sử dụng nên thật sự thích hợp đối với làn da của các bạn nam.
Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được cho mình một sản phẩm kem chống nắng thật sự phù hợp với làn da của mình nhé!

SKIN1004

Madagascar Centella Air-Fit Suncream Plus
SPF50+ PA++++

Dr.G

Green Mild Up Sun+
SPF50+ PA++++

Make p:rem

UV Defense me Calming Sun Cream
SPF50+ PA++++

Bài viết mới
LASTEST STORIES