Lễ hội hoa Tulip ở công viên Everland!

Lễ hội hoa Tulip ở công viên Everland!

Nhắc đến tháng 4 là nhắc đến mùa của những loài hoa, đặc biệt là hoa Tulip. Vào thời điểm này hầu như tất cả mọi địa điểm du lịch tại Hàn Quốc đều có tổ chức lễ hội hoa Tulip. Và trong số đó không thể không nhắc đến lễ hội hoa Tulip được tổ chức hằng năm vào tháng 4 tại công viên Everland. Năm nay lễ hội hoa Tulip ở Everland sẽ có gì đặc biệt? Cùng khám phá ngay trong bài viết hôm nay nhé! GO GO~~~

Ngay khi vừa bước vào cổng của công viên Everland, bạn sẽ thấy được toàn bộ khung cảnh của vườn hoa Tulip tại đây. Thời điểm này hoa Tulip hầu như đã nở rộ hết, tạo nên một khung cảnh rất đẹp. Hoa Tulip có rất nhiều màu và khi ở trạng thái nở rộ hết sẽ tạo nên một bức tranh màu sắc rất ấn tượng.
Xung quanh vườn hoa Tulip này cũng được chuẩn bị rất nhiều khu vực để chụp ảnh vì vậy bạn có thể chụp những bức ảnh tuyệt vời cùng hoa Tulip với bạn bè và gia đình của mình nhé!

Lễ hội hoa Tulip ở Everland được xây dựng với ba nhân vật chính đó là ba vị anh hùng Tuli. Những nhân vật này được vẽ bởi Islo Islo-người nổi tiếng là họa sĩ độc quyền cho Dessert Cafe Noted.
Khi đến khu vườn hoa Tulip ở đây bạn có thể cảm nhận được cảm giác ấm áp trong mọi góc của khu vườn cùng với nét đáng yêu và hồn nhiên với ba nhân vật được dựng lên tại đây!

-Những góc chụp hình đáng yêu tại vườn hoa Tulip ở Everland!

-Góc chụp hình cùng BTS!

Ngay tại khuôn viên khu vườn này, một sân khấu đa phương tiện với vũ điệu và ánh sáng đầy màu sắc âm nhạc của BTS sẽ được tổ chức. Bạn sẽ có thể xem được những tiết mục biểu diễn của BTS tại sân khấu này. Đối với những ai làn fan của BTS thì đây thật sự là một không gian chụp ảnh hấp dẫn đấy~~~

Bài viết mới
LASTEST STORIES