TOP 4 tiệm bánh ngon ở Seoul

TOP 4 tiệm bánh ngon ở Seoul

LONDON BAGEL MUSEUM

20, Bukchon-ro 4-gil, Jongno-gu, Seoul, Republic of Korea

Đây là một cửa hàng bánh mì vòng Bagel mới mở gần ga’ 안국’. Tiệm bánh này rất đông khách bất kể cuối tuần hay ngày thường nên để có thể thưởng thức được vị bánh tại đây bạn phải đến từ sáng sớm. Đến tầm buổi chiều bánh sẽ được bán hết và nếu bạn đến muộn thì có thể phải quay lại đây vào ngày hôm sau.
Ngoài ra bên trong tiệm bánh có một khu vực được thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc chụp hình vì vậy tiệm bánh này nhận được rất nhiều sự yêu thích của các bạn nữ và trở thành một trong những tiệm bánh nổi tiếng nhất ở Seoul. Tiệm có bán rất nhiều loại bánh mì Bagel khác nhau mà bạn có thể chọn từng cái hợp với khẩu vị của mình tuy nhiên để mua được bánh bạn phải đến đây từ sớm khi cửa hàng họ vừa mở. Nếu bạn đi đến đây vào sáng sớm  khi chưa ăn gì và  bạn nghĩ rằng khó có thể ăn ngay bánh mì thì có thể gọi món súp tại đây và thưởng thức thử nhé!
Nhìn những bức ảnh được chụp tại tiệm bánh này bạn cũng muốn đến đây thử một lần đúng không? Chần chừ gì nữa hãy đến và ăn thử bánh ở tiệm bánh nổi tiếng này ngay nào!

RANDY’S DONUTS

247, Donggyo-ro, Mapo-gu, Seoul, Republic of Korea

Được thành lập tại Los Angeles, Hoa Kỳ vào năm 1962, Landis Donuts bắt đầu nổi tiếng với tên gọi ‘Bánh Donuts người sắt’ trong bộ phim ‘Người sắt 2’ ra mắt năm 2010 với cảnh  nhân vật chính Stark ngồi ở bảng hiệu phía trên một cửa hàng bánh và ăn bánh Donuts.
Landis Donut có tổng cộng khoảng 50 loại bánh trong đó tiêu biểu một vài loại như’ Bánh Glazed donuts ‘,’ Bánh donuts M&M có thêm topping,’ Bánh donuts bơ ‘,’ Bánh donuts Nutella ‘, và’ Bánh donuts sprinkle màu hồng ‘. Vì là thương hiệu bánh donuts thủ công nên để duy trì chất lượng cao của sản phẩm, bánh  tại đây được làm hai lần một ngày tại cửa hàng từ 4 giờ sáng để giữ độ tươi ngon và  bánh rán không bán được thì bỏ đi ngay trong ngày. Điểm đặc biệt của Landis ‘Donuts là bánh donut không bị mềm đi mà luôn có độ dai và giòn như vừa mới chiên.

MANDONG BREAD

2, Yeonhui-ro, Seodaemun-gu, Seoul, Republic of Korea

Tiệm bánh Mandong nổi tiếng nhất với món bánh mì bơ tỏi. Đó là một tiệm bánh mì nhỏ ở Yeonnam-dong nhưng được rất nhiều người đến xem và mua bánh mì. Món bánh mì bơ tỏi nổi tiếng của tiệm bánh thường được bán vào 2  khung giờ là  11 giờ và 3 giờ 30 chiều trong ngày. Người ta nói rằng nếu bạn đi trước hoặc sau 2 khoảng thời gian này bạn có thể sẽ không mua được bánh vì đã được bán hết. Đây là một tiệm bánh nhỏ nhưng hương vị bánh ở đây thật sự rất tuyệt vời nên bạn hãy thứ đến đây một lần nhé!

TAEGEUKDANG

7, Dongho-ro 24-gil, Jung-gu, Seoul, Republic of Korea

Taegeukdang mở cửa vào năm 1945 và đã trở thành một tiệm bánh được yêu thích đến bây giờ. Trong vòng 75 năm qua hương vị bánh ở tiệm không thay đổi, chỉ  thay đổi nội thất trong tiệm.Taegeukdang vẫn duy trì hương vị của mình cho đến nay với các món tiêu biểu như kem Monaca, bánh xếp nướng Namdaemun, bánh mì Taegeuk sữa nguyên chất 100%, bánh mì bơ, bánh mì đậu đỏ, bánh mì salad. Gần đây tiệm bánh  được các bạn trẻ ghé thăm rất nhiều nên nếu có dịp bạn hãy thử đến đây một lần xem nhé!
Bài viết mới
LASTEST STORIES