‘Girl On Top’-Nhóm nhạc ‘tân binh khủng long’ quy tụ 7 thành viên cực Hot của 4 thế hệ K-pop SM

‘Girl On Top’-Nhóm nhạc ‘tân binh khủng long’ quy tụ 7 thành viên cực Hot của 4 thế hệ K-pop SM

Ngày 26/12 vừa qua, công ty âm nhạc hàng đầu Hàn Quốc SM Entertainment chính thức thông báo sẽ cho ra mắt một nhóm nhạc nữ mới gồm 7 thành viên: GOT (Girls On Top). ‘Girls On Top’ là một dự án concept mới, trong đó các nghệ sĩ nữ từ SM sẽ cho ra mắt những những màn trình diễn kết hợp độc đáo giữa 7 thành viên trong nhóm nhạc với nhau. Đặc biệt, ‘GOT the beat‘- đơn vị đầu tiên trong dự án Girls On Top của công ty đã cho ra mắt màn trình diễn đầu tiên của nhóm nhạc tại concert trực tuyến SMTOWN LIVE 2022: SMCU EXPRESS, với 7 thành viên đình đám nhiều tài năng là: BoA, Taeyeon – Hyoyeon (SNSD), Seulgi – Wendy (Red Velvet), Karina – Winter (aespa). 

Ngoài ra, ‘GOT the beat’ sẽ giới thiệu một ca khúc mới trên sân khấu đặc biệt ‘SMTOWN LIVE 2022 và thực hiện một buổi hòa nhạc trực tuyến miễn phí được phát hành trên toàn thế giới từ 1 giờ chiều (giờ Hàn Quốc-tức 11 giờ Việt Nam) vào ngày 1 tháng 1 năm 2022. 

Các ca khúc mới của nhóm nhạc sẽ được phát hành thông qua các trang web âm nhạc khác nhau vào lúc 6 giờ chiều cùng ngày với mong đợi sẽ nhận được phản ứng bùng nổ từ người hâm mộ toàn cầu. Ngoài ra, vào lúc 0 giờ ngày 27-12, hình ảnh teaser đầu tiên của nhóm nhạc cũng được ‘GOT the beat’ công bố thông qua tài khoản SNS chính thức của ‘Girls On Top’ và SMTOWN. Dự án với sự xuất hiện của nhóm nhạc ‘tân binh khủng long’ này đang thu hút được nhiều sự chú ý cũng như sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Bài viết mới
LASTEST STORIES