JENNIE x GENTLE MONSTER- Cửa hàng Pop-up đầu tiên ‘Jentle Garden’ tại House Dosan!

JENNIE x GENTLE MONSTER- Cửa hàng Pop-up đầu tiên ‘Jentle Garden’ tại House Dosan!

Đây là bức hình mà Jennie đã công bố trên tài khoản Instagram của mình vào ngày 22-12-2021, cũng là bức hình đầu tiên mà Jennie và Gentle Monster công bố để quảng bá cho lần hợp tác này!
Đây không phải là lần hợp tác đầu tiên của Jennie và Gentle Monster bởi vào năm 2020 nhãn hàng này cũng đã cùng Jennie hợp tác cho ra mắt bộ sưu tập với tên gọi ‘J Bentley Home’. Và trong năm nay Jennie và Gentle Monster đã cùng nhau kết hợp với dự án mang tên ‘ Jentle Garden’. Ngay sau khi Jennie đăng tải bức ảnh này lên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm , yêu thích và mong đợi của mọi người về lần hợp tác này của Jennie và Gentle Monster~~~

Vào ngày 10 tháng 3 năm 2022, thương hiệu kính mắt thời trang toàn cầu Gentle Monster đã phát hành một bức ảnh chiến dịch với BLACKPINK Jennie. Bức ảnh này được phát hành sau khi trò chơi Gentle Garden 'JENTLE GARDEN', đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng phổ biến toàn cầu của App Store và thu hút rất nhiều sự chú ý. Trong bức ảnh bên Jennie đã thể hiện một khí chất quyến rũ, ma mị khi kết hợp cùng kính mắt nằm trong bộ sưu tập mới nhất của Gentle Monster. Bộ ảnh đánh dấu chiến dịch khu vườn dịu dàng này được thực hiện với sự tham gia của BLACKPINK Jennie và nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới Hugo Comte. Trong bộ sưu tập này, bạn có thể thấy nhiều hình ảnh với tinh thần khác nhau mà Jennie và nhãn hàng muốn truyền tải đến.

- Cửa hàng Pop-up ‘Jentle Garden’ đầu tiên tại Seoul!

Cửa hàng Pop-up ‘Jentle Garden’ sẽ được cho ra mắt tại 5 thành phố, và Seoul là địa điểm đầu tiên mà bạn có thể chiêm ngưỡng không gian bên trong khu vườn ‘Jentle; này. Cửa hàng Pop-up ‘ Jentle Garden’ ở Seoul sẽ được tổ chức tại House Dosan từ ngày 18 tháng 3 cho đến ngày 30 tháng 4. Tại đây giỏ quà làm từ hoa ‘ Fruits Of Paradise’ do Jennie thiết kế được bày bán với số lượng có hạn. Khi đến của hàng Pop-up này khách hàng sẽ đươc tặng mặt nạ Jentle Garden và sẽ có những phần quà tặng được cung cấp với số lượng có hạn cho những khách hàng mua bộ sưu tập.
Trong không gian của cửa hàng Pop-up này cũng có rất nhiều khu vực chụp ảnh và bạn có thể thử tất cả các loại kính được trưng bày trong cửa hàng một cách tự do, vì vậy hãy đến và trải nghiệm đeo thử các mẫu kính trong bộ sưu tập mới nhất của Gentle Monster cùng với không gian đặc biệt này nhé~
Địa chỉ: 50 Apgujeong-ro 46-gil, Gangnam-gu, Seoul

Bài viết mới
LASTEST STORIES