Xu hướng phối đồ cùng áo Tanktop màu trắng

Xu hướng phối đồ cùng áo Tanktop màu trắng

Cách phối áo tank top mà người nổi tiếng yêu thích!

Áo tanktop màu trắng đang là một thiết kế được nhìn thấy nhiều nhất trên các sàn trình diễn Fashion Week 2022. Đây cũng là một trong những item cơ bản có thể phối đồ một cách đa dạng với quần bò, chân váy...Hôm nay cùng tìm hiểu một vài cách phối đồ cùng áo tanktop của người nổi tiếng xem nhé!

BlackPink- Jennie

Tổng thể set đồ mà Jennie chọn mang lại một cảm giác tương phản rất đặc biệt. Nếu chiếc áo tanktop màu trắng khiến bạn cảm thấy quá đơn điệu thì hãy thử kết hợp cùng với những chiếc quần có họa tiết sặc sỡ như Jennie để cân bằng lại.

Son Na-eun

Son Na-eun đã mang lại một cách phối đồ cùng áo tanktop rất mới mẻ và thích hợp để áp dụng trong những ngày chuyển mùa như bây giờ. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên đã chọn kết hợp áo tanktop cùng áo khoác và quần jean demin tạo nên một phong cách mang nét thập niên 90.

Jeon So-mi

Jeon So-mi đã chọn phối áo tanktop màu trắng cùng với quần màu be đơn giản để hoàn thiện vẻ ngoài cổ điển. Sự kết hợp này đã làm tăng thêm nét quyến rũ của nữ ca sĩ.

Jeon So-yeon

Nếu không muốn quá cầu kì cho set đồ của mình thì có thể tham khảo cách phối đồ của áo tanktop cùng quần jean ngắn màu trắng như Jeon So-yeon. Và khi muốn thay đổi một chút cho set đồ của mình thì có thể chọn kết hợp cùng quần jean ngắn nhưng khác màu trắng xem nhé!

Bài viết mới
LASTEST STORIES