Khai trương nhà hàng của Gucci ở Itaewon!

Khai trương nhà hàng của Gucci ở Itaewon!

‘GUCCI OSTERIA’, một nhà hàng cao cấp do thương hiệu xa xỉ Gucci điều hành, đã khai trương tại Seoul vào ngày 28 tháng 3. Chi nhánh tại Seoul là chi nhánh thứ 4 trong chuỗi những nhà hàng của Gucci đã được khai trương ở các nước Ý, Mỹ và Nhật Bản.

Cửa hàng thứ 4 của Gucci đã được khai trương tại lòng thủ đô Seoul!

‘GUCCI OSTERIA SEOUL’ nằm ở tầng 6- tầng trên cùng nằm trong khuôn viên một tòa nhà hàng đầu tại Itaewon.
‘GUCCI OSTERIA’ được cho là sẽ trình bày những món ăn phù hợp với đặc trưng và văn hóa của từng đất nước tại mỗi chi nhánh. Chính vì vậy chi nhánh cửa hàng của Gucci tại Seoul lần này dự kiến sẽ cho ra mắt ​​những món ăn đặc biệt mang hương vị đặc trưng của Hàn Quốc. Chi nhánh nhà hàng này được tổng giám đốc Hyung-gyu Hyung phát triển cùng với Masimo Botura- một nhà điều hành nhà hàng và đầu bếp nổi tiếng đã nhận được ba sao trong Sách hướng dẫn Michelin.

Thiết kế bên trong nhà hàng?

Cấu trúc bên trong nhà hàng Gucci ở Itaewon bao gồm 28 chỗ trong phòng ăn chính và 36 chỗ ở sân thượng.Thiết kế nội thất được lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Phục Hưng của Ý với tone màu chủ đạo là màu xanh lá và những chiếc ghế banquette bằng nhung được sắp xếp phù hợp với phong cách sang trọng đúng chất Gucci.
'Phòng Gương', có thể chứa tối đa 8 người. Ở đây được trang trí bằng các tấm boiserie và giấy dán tường Radura từ bộ sưu tập đồ trang trí của Gucci. Ngoài ra không gian này cũng được trang trí bằng những tấm gương sang trọng, mang nét cổ kính mang đậm tính chất của Gucci.

Cách đặt bàn tại nhà hàng sang trọng Gucci?

Vì đây là một nhà hàng F & B được tạo ra với sự chăm chút kỹ lưỡng đúng chất thương hiệu xa xỉ Gucci nên nhà hàng này nhận được rất nhiều sự chú ý ngay cả trước thời gian khai trương.
Một trong những món ăn đáng chú ý của nhà hàng Gucci là 'Emilia Burger' . Món ăn này được bán tại nhà hàng Gucci chi nhanh ở Mỹ với mức giá 38$ (~47.000 KRW), tuy nhiên ngay khi nhà hàng thông báo nhận các đơn đặt hàng trước cho tháng 3 và tháng 4 thì lịch đặt trước món ăn này đã hết nhanh chóng trong vòng 20 phút. Mọi người đều đặt nhiều kỳ vọng vào cách thể hiện nét độc đáo và sang trọng của Gucci trong đồ ăn. Ngày khai trương chính thức của nhà hàng là 28/03. Bạn có thể đặt lịch trước trong vòng 30 ngày và giờ mở cửa của cửa hàng được thông báo bắt đầu từ 10 giờ mỗi ngày nên nếu bạn có điều gì muốn giải đáp về việc đặt lịch trước tại nhà hàng Gucci thì có thể gọi điện thoại đến nhà hàng và nhận hỗ trợ tư vấn nhé~

Bài viết mới
LASTEST STORIES