Điểm nhấn thời trang với váy ngắn chữ A

Điểm nhấn thời trang với váy ngắn chữ A

① Cách mặc váy ngắn đẹp thời tiết thu lạnh

Thời tiết mùa thu hơi se lạnh chuyển dần nhưng nàng vẫn muốn diện váy ngắn? Hãy thử kết hợp thêm áo len mỏng dài tay nhé. Váy ngắn chữ A là trang phục không thể thiếu trong tủ con gái.
Với những tone màu black hoàn toàn thiết kế đơn giản, bạn có thể phối hợp với áo sáng màu, hoặc thêm các phụ kiện nhấn như thắt lưng và tất chân dài. Với thiết kế đơn giản, đa dạng nhưng lại không thiếu phần sang trọng phù hợp cho thời tiết se lạnh này.
PUREDA BONNET BELT SET MINI SKIRT 27,000krw

② Da chân không đẹp khi diện váy ngắn?

Đa số các bạn gái khi diện váy ngắn đều không tự tin với phần da chân không đều màu hoặc da khô không được đẹp.
Những lúc này điều bạn cần nhất là sử dụng những sản phẩm chăm sóc cho phần da chân ấy. Đôi chân của mình cũng được chăm sóc  để tăng độ đàn hồi cho da, cung cấp độ ẩm và làm đều màu hơn. Hãy sử dụng thường xuyên để chăm sóc da body tốt hơn ở những phần lộ ra như cánh tay, chân, cổ tăng thêm sự tự tin khi diện những bộ cánh đẹp nhé.
TOSOWOONG YERBA HOT BODY GEL

③ Bước cuối cùng khiến bạn bận tâm nhất?

Điểm bận tâm nhất khi mặc áo dây hoặc váy ngắn chính là lông chân hoặc tay bị dài ra và lộ rõ. Hiện tại việc sử dụng máy cạo râu hoặc waxing có thể gây kích ứng da, và không trị hết tận gốc. Hãy thử dưới dạng kem triệt lông Tosowoong, với kết cấu mềm mại, không gây kích ứng, đơn giản hơn khi sử dụng. Bạn chỉ cần thoa kem lên da, để một thời gian rồi rửa sạch bằng nước là được.
Sản phẩm này được điều chế với mùi chanh thoang thoảng, không nặng mùi. Sau khi trải nghiệm bạn có thể thấy rõ phần lông được tẩy sạch, làn da trở nên mịn màng hơn với các thành phần được chiết xuất từ dầu Hohoba và Lavender.
Note: Có thể sử dụng thường ngày, thời gian nhanh chóng, nên rất tiện lợi cho những cô nàng năng động nhé.
TOSOWOONG FRESH HAIR REMOVAL CREAM
Bài viết mới
LASTEST STORIES